Nhờ phúc phần trời cho, thần tài nâng đỡ 3 con giáp này sẽ đổi đời nhanh chóng, giàu có sau một đêm khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con giáp này sẽ làm đâu thắng đó, tài vận dồi dào, số dư trong tài khoản sẽ tăng lên 9 con số - Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Thìn

Thìn là con giáp sinh ra đã mang mệnh phú quý, cuộc sống dù cơ cực đến mấy cũng không thể làm khó họ. Dũng cảm tiến về phía trước, nỗ lực không ngừng và có tham vọng nên Thìn chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang, ngập trong nhung lụa khi còn khá trẻ.

Bước vào tháng 5/2019, Thìn sẽ như cá gặp nước, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. Con giáp này sẽ làm đâu thắng đó, tài vận dồi dào, số dư trong tài khoản sẽ tăng lên 9 con số không. Từ đây đến cuối năm, Thìn chỉ việc nằm ngửa mà ăn, ngồi rung đùi hưởng lộc khiến ai cũng trầm trồ thán phục sự tài giỏi của họ.

Ngọ còn có cơ may trúng số độc đắc, có được vài tỷ chỉ trong chớp mắt - Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Ngọ

Tử vi học chỉ rõ, Ngọ là con giáp hướng ngoại, thích khám phá và không ngừng sáng tạo. Họ có bản lĩnh để vượt qua nghịch cảnh, độc lập ngay từ thuở đầu lập nghiệp nên chẳng cần sống bám vào ai Ngọ vẫn tự gầy dựng được sự nghiêp vững chắc. Càng về hậu vận Ngọ càng thăng tiến nhanh như diều gặp gió, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Ngọ, thế nên, con giáp này có thể đổi đời sau một đêm. Thậm chí, Ngọ còn có cơ may trúng số độc đắc, có được vài tỷ chỉ trong chớp mắt.

Cứ thế mà giàu, của nả chất đống chính là phúc phần mà Hợi xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Hợi

Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều hiền lành, lương thiện và sống biết điều. Con giáp này biết lo nghĩ cho người khác, không bao giờ vì lợi ích của mình mà chà đạp lên đồng loại. Nhờ thế, càng về hậu vận Hợi càng thêm phúc thêm phần, sung sướng an nhàn không ai bì kịp.

Nhờ tấm lòng thiện lương nên Hợi được trời Phật thương yêu, ban cho vô số cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt, từ tháng 5 này Hợi sẽ làm đâu thắng đó, công việc suôn sẻ bất ngờ. Cứ thế mà giàu, của nả chất đống chính là phúc phần mà Hợi xứng đáng nhận được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp CÓ SỐ HƯỞNG, lười chảy thây nhưng tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy

3 con giáp CÓ SỐ HƯỞNG, lười chảy thây nhưng tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy

Tuy lười biếng, ham chơi nhưng nhờ khéo léo, nhanh nhẹn 3 con giáp này vẫn hưởng no lộc trời, tiêu xài thả ga cũng không lo cạn tiền.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe