Dù hơn người bạn trai Kim Woo Bin tận 5 tuổi nhưng khi sánh đôi, trông Shin Min Ah dường như còn trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi 35 của mình. Nổi tiếng từ bộ phim My girlfriend is a Gumiho (Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly), Shin Min Ah dần khẳng định được tài năng diễn xuất của mình khi biết cách chuyển đổi, tương tác giữa các nhân vật trong phim.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 1Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 2Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 3Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 4

Cô cũng khiêm tốn tự nhận do xuất phát điểm là một người mẫu nên thường được nhiều người quan tâm đến ngoại hình. Tuy nhiên, thực tế thì Shin Min Ah lại thuộc tạng người rất dễ lên cân. Cô cũng từng gặp nhiều khó khăn trong việc giữ dáng vì sở thích ăn uống "thả phanh" của mình. Khi bắt đầu bước sang độ tuổi 30, Shin Min Ah đã ý thức nhiều hơn trong việc ăn uống. Chia sẻ về bí quyết giữ dáng để sở hữu được đôi chân dài "cực phẩm" như hiện tại, Shin Min Ah gói gọn lại chỉ trong 2 yếu tố là ăn uống và tập luyện.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 5

Dưới đây là một số nguyên tắc giữ dáng giúp Shin Min Ah duy trì được thân hình luôn thon gọn, trẻ khỏe như hiện tại.

Ăn đồ mẹ nấu, bổ sung nhiều rau xanh

Vì làn da của Shin Min Ah vốn thuộc loại da nhạy cảm nên cô quan tâm rất nhiều tới các món ăn giúp bổ sung đủ chất dinh dưỡng hàng ngày. Và trên hết, Shin Min Ah luôn tin tưởng các món ăn do chính tay mẹ cô nấu.

Các món ăn của Shin Min Ah hầu như đều có sự xuất hiện của rất nhiều rau xanh. Bởi chất xơ từ rau xanh sẽ giúp nàng "cáo 9 đuôi" thanh lọc cơ thể và trao đổi chất tốt hơn, từ đó giúp hình thể luôn thon gọn, cân đối.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 6

Uống nhiều nước hàng ngày

Để ngăn chặn quá trình lão hóa da diễn ra, Shin Min Ah luôn chú trọng tới việc uống đủ lượng nước thiết yếu mỗi ngày. Theo đó, cô uống rất nhiều nước lọc và có bổ sung thêm một số loại nước ép trái cây tươi. Tuy nhiên, vì không thích ăn những loại trái cây quá chua nên Shin Min Ah cũng uống thêm viên bổ sung vitamin để giúp làn da của mình luôn sáng khỏe.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 7Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 8

Tránh để cơ thể gặp căng thẳng

Ở độ tuổi 20, do chưa làm quen được với lịch trình đóng phim dày đặc, Shin Min Ah rơi vào tình trạng stress trầm trọng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Shin Min Ah đã khắc phục được điều này.

"Bạn gái" Kim Woo Bin học cách nhìn mọi thứ một cách đơn giản và tích cực hơn. Việc hạn chế được căng thẳng từ cuộc sống cũng như công việc giúp Shin Min Ah năng động, tràn đầy sức sống và không gặp vấn đề với cân nặng.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 9

Tập pilates để giữ dáng

Nói về phương pháp tập luyện, trong một cuộc phỏng vấn với Newsen, Shin Min Ah chia sẻ mình thường tập Pilates để giữ dáng. Các bài tập Pilates vừa cải thiện sự dẻo dai giúp cô hoàn thành tốt vai diễn cần nhiều cảnh múa võ, vừa giúp duy trì hình thể luôn cân đối và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhưng hóa ra 'cáo chín đuôi' Shin Min Ah chỉ duy trì những bí quyết giữ dáng rất đơn giản - Ảnh 10

Khám phá bí quyết giữ dáng từ các sao Hoa ngữ: Người ăn trứng gà, người tập yoga

Khám phá bí quyết giữ dáng từ các sao Hoa ngữ: Người ăn trứng gà, người tập yoga

Cứ tự hỏi vì sao những "thần tiên tỷ tỷ" này lại luôn trẻ đẹp như vậy. Hóa ra, họ chỉ áp dụng các phương pháp giữ dáng rất đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Theo Gà/Helino