'Bí kíp' của chuyên gia tình dục: Làm điều này để cuộc sống chăn gối viên mãn hơn

18/02/2017 14:21

Hãy áp dụng ngay những lời khuyên của các chuyên gia tình dục sau để có cuộc sống chăn gối viên mãn, theo Boldsky.

Ai cũng biết rằng cuộc sống chăn gối lành mạnh là vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Dĩ nhiên, tình yêu, sự giao tiếp và gắn kết rất quan trọng, nhưng tình dục cũng có vai trò lớn không kém.

'Bí kíp' của chuyên gia tình dục: Làm điều này để cuộc sống chăn gối viên mãn hơn - Ảnh 1
Để đời sống tình dục viên mãn, hãy áp dụng những lời khuyên này - Ảnh minh họa: Boldsky

Tình dục là sự kết hợp về mặt thể xác và tinh thần giữa hai bên, và nó có liên quan mật thiết tới sức khỏe của chúng ta. Hãy thử tưởng tượng bạn có 1 ngày làm việc vất vả và mệt mỏi, bạn không thấy hứng thú sex gì cả vì bộ não không cung cấp đủ dưỡng khí cho bộ phận sinh dục để kích thích ham muốn. Sex đòi hỏi bạn có sức khỏe và năng lượng tốt để làm đúng cách và mang lại khoái lạc cho cả hai. Nếu không, nó sẽ trở thành 1 cơn ác mộng thực sự.

Vì thế, nếu muốn có 1 cuộc sống phòng the tuyệt vời, bạn cần duy trì sức khỏe tình dục vì có nhiều bệnh có thể ảnh hưởng tới cuộc ‘yêu’ của bạn. Sau đây là những lời khuyên của chuyên gia nếu muốn duy trì đời sống tình dục lành mạnh:

Uống đủ nước

Luôn uống đủ nước, nhất là trước khi sex vì nếu thiếu nước, nó có thể khiến bạn khó cảm thấy kích thích do bộ phận sinh dục không được bôi trơn phù hợp. Ngoài ra, thiếu nước còn có thể khiến bạn gặp nguy cơ đột quỵ hoặc thượng mã phong khi 'yêu'.

Tập kegel

Phụ nữ có thể học cách tập các bài tập kegel, giúp tăng sức mạnh cơ chậu. Khi có cơ chậu mạnh hơn, bạn có thể làm cho cuộc ‘yêu’ trở nên khoái lạc hơn cho cả hai. Cơ thể của bạn cũng sẽ dẻo dai hơn, đủ sức thực hiện những tư thế 'khó'.

Ăn những chất kích thích ham muốn tự nhiên

Hãy ăn những chất kích thích tự nhiên như tỏi, dâu tây, hàu, vv thường xuyên vì chúng có thể cải thiện tuần hoàn máu cho bộ phận sinh dục, giúp kéo dài thời gian 'yêu' và tăng cường độ của cực khoái.

Bỏ thuốc lá

Nếu bạn hút thuốc lá, hãy bỏ thói quen này ngay lập tức vì hút thuốc gây ra những căn bệnh rối loạn tình dục như rối loạn cương dương ở nam giới và lãnh cảm ở nữ giới.

Stress

Hãy cố gắng loại bỏ stress khỏi cuộc đời bạn càng nhiều càng tốt, vì đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề về tình dục, khiến đời sống chăn gối bị ảnh hưởng nặng nề.

Gặp chuyên gia

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề về sex, đừng giấu kín mà hãy đi gặp chuyên gia. Họ có thể chẩn đoán vấn đề và giúp bạn giải quyết nó. Nhiều người ngại không dám đi khám và âm thầm chịu đựng, khiến cho đời sống tình dục trở thành ác mộng.

Chúc bạn sống khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
8 dấu hiệu cho thấy tuyến giáp của bạn đang có vấn đề
Tuyến giáp là cơ quan đặc biệt quan trọng trong cơ thể, chính vì vậy bạn cần đặc biệt thận trọng với những dấu hiệu...
XEM TIẾP
30 vấn đề sức khỏe mà phụ nữ tuổi 40 nên cảnh giác
Phụ nữ ngày nay không còn sợ tuổi trung niên và cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết, nhờ những xu hướng tập thể...
XEM TIẾP
90% người Việt có thói quen tai hại hơn hút thuốc, gây thiệt mạng nhiều hơn HIV
Vì công việc nên nhiều người phải ngồi gần như cả một ngày. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng việc ngồi có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM