Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như "sinh ra là để dành cho nhau"

Sao quốc tế 29/06/2020 05:50

Là "ông hoàng bà chúa" K-pop hiện tại, là đối thủ trực tiếp nhưng cũng có những lúc BTS - BLACKPINK lại giống nhau đến bất ngờ.

Là nhóm nữ hàng đầu K-pop hiện tại, BLACKPINK với MV "How You Like That" vừa lên sóng đã gây bão toàn cầu, xô đổ hàng loạt kỷ lục. Bên cạnh đó, BTS hiện đang là nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và thế giới, là "ông hoàng" ngồi vững trên ngôi vương với những thành tích khó ai sánh bằng.

Tưởng rằng là đối thủ trược tiếp và sẽ chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng khi đặt lên bàn cân những hình ảnh trong MV mới nhất "How You Like That" của BLACKPINK và "Black Swan" của BTS, sẽ thấy hai nhóm có những điểm chung vô cùng thú vị, cứ như thể "sinh ra là để dành cho nhau" vậy.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 1

Các cô gái BLACKPINK diện váy đen sang chảnh, quyền lực dưới thánh đường huyền bí...

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 2

... thì dàn "thiên nga đen" BTS cũng có thánh đường lộng lẫy của riêng mình.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 3

Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa khoe nhan sắc dưới pho tượng Nữ thần Chiến thắng bị cụt đầu và cụt chân cùng đôi cánh dài khá ấn tượng.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 4

Thì 7 chàng trai BTS cũng có những đôi cánh thiên nga cho mình, nhưng là theo phong cách tăm tối, ma mị và huyền bí hơn.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 5

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 6

Những hình ảnh 7 thành viên BTS hóa thân thành thiên nga đen giữa vùng nước tối tăm không khỏi khiến fan cảm thấy có chút rùng mình

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 7

Nhưng điểm tương đồng nhất của 2 nhóm đó chính là phân cảnh Jimin dang rộng đôi cánh đen và Jisoo cũng làm động tác tương tự như "How You Like That".

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 8

Trong trang phục Thiên nga đen, Jimin bất ngờ bật mở ra một đôi cánh đen khổng lồ. Điều này gợi nhớ đến hình ảnh Thiên nga đen tung đôi cánh mạnh mẽ vút bay lên bầu trời.

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 9

Trong khi đó, Rosé khoe nhan sắc lộng lẫy trước...

Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS - BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như 'sinh ra là để dành cho nhau' - Ảnh 10

Rồi từ từ vươn lên cao, hóa nữ thần Chiến thắng quyền lực, phô diễn sức mạnh của mình. Không cần phải dựa vào một Nữ thần nào để giành chiến thắng, chính các cô gái sẽ trở thành nữ thần của chính cuộc đời mình.

 

Sự trùng hợp bất ngờ này không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị. Cùng là hình ảnh đôi cánh đen quyền lực nhưng tông màu MV cùng bối cảnh khác nhau đã đem đến những ý nghĩa khác nhau. Đôi cánh thiên nga đen của Jimin là phần tiếp nối kỷ nguyên "Blood, Sweat & Tears" và "Boy Meets Evil", còn với BLACKPINK, đôi cánh mở ra một kỷ nguyên mới nơi các cô gái trở thành nữ thần Chiến thắng của chính mình. Với sức nóng toàn cầu, bàn tay vàng chạm đâu là thành công bùng nổ ở đó, cả BTS và BLACKPINK đều xứng danh "ông hoàng", "bà chúa" của làng nhạc Hàn Quốc hiện nay.

Dàn sao Việt như phát cuồng vì BLACKPINK: Người hoá "chuyên gia âm nhạc", người tự nhận là thành viên rồi thi nhau share và reaction trên khắp MXH

Ngoài BB Trần, Diệu Nhi, Thiều Bảo Trâm thì cả Orange, Đỗ Hoàng Dương, Hứa Kim Tuyền,... đều không khỏi xôn xao trước màn comeback quá ấn tượng của BLACKPINK với ca khúc "How You Like That".

TIN MỚI NHẤT