Hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại?

Sao quốc tế 06/04/2024 10:01

Mạng xã hội lan truyền thông tin có hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Chuyện Của Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đã cán mốc 1 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent. Điều này đã phần nào cho thấy sức hút lớn của bộ phim do thần tiên tỷ tỷ diễn chính. Được biết, bộ phim đã bắt đầu chiêu thương và dự kiến lên sóng trong thời gian gần nhất.

Hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại? - Ảnh 1

Chuyện Của Hoa Hồng đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau thời gian nghỉ ngơi. Bộ phim thu hút sự quan tâm của công chúng ngay từ khi mới thông báo kế hoạch sản xuất và dàn diễn viên. Phim tiếp tục là một sự thử sức mới mẻ của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Chuyện Của Hoa Hồng tập hợp dàn nam thần hùng hậu, vây quanh Lưu Diệc Phi khiến khán giả thêm tò mò. Ngoài Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, phim còn có sự góp mặt của Đồng Đại Vi, nam diễn viên trẻ Lâm Nhất.

Hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại? - Ảnh 3

Đáng chú ý, phim còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa sau gần 4 năm ở ẩn để chăm sóc gia đình. Tạo hình của Hoắc Kiến Hoa trong phim được khen cuốn hút và nam tính.

Chuyện Của Hoa Hồng mang nội dung gần gũi với cuộc sống đương đại khi phản ánh cuộc đời của một bà mẹ đơn thân. Phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai, một bà mẹ đơn thân trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

Hơn 1 triệu người ngóng chờ Lưu Diệc Phi và 'chồng sắp cưới' công khai ngày trọng đại? - Ảnh 4

Hoàng Diệc Mai sinh ra trong một gia đình tri thức, được người thân bảo bọc từ nhỏ. Cô sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và theo học tại Học viện Mỹ Thuật tại Trung Quốc. Cuộc đời của Diệc Mai gắn liền với những cuộc tình mang nhiều màu sắc khác nhau. Trong phim, Diệc Mai gặp gỡ, gắn bó với 4 người đàn ông. Mỗi người đàn ông bước qua cuộc đời đều để lại dấu ấn và giúp Diệc Mai trưởng thành.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức vượt mặt Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, trở thành nàng tiểu hoa duy nhất làm được điều này

Thành tích mới của Triệu Lệ Dĩnh đã giúp cô trở thành nàng tiểu hoa 85 thành công nhất hiện tại, vượt xa Lưu Diệc Phi, Dương Mịch...

TIN MỚI NHẤT