Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch?

Sao quốc tế 02/04/2024 14:33

Mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Chuyện Của Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đã bắt đầu chiêu thương.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Chuyện Của Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đã bắt đầu chiêu thương. Điều này đồng nghĩa với việc phim sắp sửa được lên sóng trong thời gian gần nhất. Khán giả đang vô cùng mong ngóng bộ phim sớm thông báo lịch chiếu. Nếu như vậy, phim của Lưu Diệc Phi sẽ đối đầu với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch khi cùng lên sóng.

Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 1

Được biết, Chuyện Của Hoa Hồng đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau thời gian nghỉ ngơi. Bộ phim thu hút sự quan tâm của công chúng ngay từ khi mới thông báo kế hoạch sản xuất và dàn diễn viên. Phim tiếp tục là một sự thử sức mới mẻ của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Chuyện Của Hoa Hồng tập hợp dàn nam thần hùng hậu, vây quanh Lưu Diệc Phi khiến khán giả thêm tò mò. Ngoài Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, phim còn có sự góp mặt của Đồng Đại Vi, nam diễn viên trẻ Lâm Nhất.

Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 3

Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 4Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 5Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 6

Đáng chú ý, phim còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa sau gần 4 năm ở ẩn để chăm sóc gia đình. Tạo hình của Hoắc Kiến Hoa trong phim được khen cuốn hút và nam tính.

Chuyện Của Hoa Hồng mang nội dung gần gũi với cuộc sống đương đại khi phản ánh cuộc đời của một bà mẹ đơn thân. Phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai, một bà mẹ đơn thân trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

Phim mới của Lưu Diệc Phi bắt đầu chiêu thương, chuẩn bị có cuộc đối đầu với Dương Mịch? - Ảnh 7

Hoàng Diệc Mai sinh ra trong một gia đình tri thức, được người thân bảo bọc từ nhỏ. Cô sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và theo học tại Học viện Mỹ Thuật tại Trung Quốc. Cuộc đời của Diệc Mai gắn liền với những cuộc tình mang nhiều màu sắc khác nhau. Trong phim, Diệc Mai gặp gỡ, gắn bó với 4 người đàn ông. Mỗi người đàn ông bước qua cuộc đời đều để lại dấu ấn và giúp Diệc Mai trưởng thành.

Khoảnh khắc hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi chung khung hình, cả 2 đều có một điểm chung bất ngờ?

Mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chung khung hình hiếm hoi của Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh. Đáng chú ý, dân tình phát hiện cả 2 đều có một điểm chung bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT