Sởn da gà với lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin - Ảnh 1

Sởn da gà trước lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin

Giữa thời điểm ồn ào về nhân cách của "Nữ thần SM" Irene bị đào bới, mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng xôn xao trước lời tiên tri từ năm 2019 của 1 pháp sư dành cho thủ lĩnh Red Velvet.

Yonghada - một kênh YouTube trong đó các thầy bói, pháp sư sẽ phán đoán về vận may, thời kỳ hoàng kim, chuyện tình cảm, sự nghiệp,... của các idol Kpop. Năm 2019, kênh này cũng dự đoán về chuyện tình yêu của Chen (EXO) trước khi mọi việc được công khai.

Khi cư dân mạng xem lại đoạn video nói về Red Velvet, ai cũng phải nổi da gà. Cụ thể, trong 1 đoạn video được đăng tải vào tháng 11/2019, hai nữ pháp sư đã được tặng thẻ cá nhân của các thành viên Red Velvet trong đó có tứ trụ của họ, các pháp sư bắt đầu luận về Irene.

Sởn da gà với lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin - Ảnh 2

Vị pháp sư tên Haul Sindang nói: "Nếu bạn nhìn vào số phận của Irene, cô ấy không phải là một người quá may mắn. Cô ấy đang ở trong nhóm có tên là Red Velvet và vận may của nhóm đang giúp đỡ Irene".

"Irene không phải là một nghệ sĩ solo. Cô ấy giống như một người nổi tiếng như hoàng hôn".

Sởn da gà với lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin - Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Haul Sindang còn nói thêm: "Red Velvet duy trì sự nổi tiếng ổn định. Tôi nghĩ mỗi thành viên sẽ đi theo con đường riêng của họ. Bởi vì tôi không thể thấy nhóm này bùng cháy lên như ngọn lửa nữa".

Sởn da gà với lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin - Ảnh 4

"Hiện tại, nội bộ của Red Velvet sẽ khiến họ buồn 1 chút nhưng nếu vượt qua được giai đoạn này, mỗi người đều có thể phát triển tốt trong lĩnh vực của mình".

Phần đoán tương lai này từng bị chỉ trích rất nhiều, phần lớn fan của nữ idol đều cho rằng pháp sư đưa ra những lời phán đoán vô căn cứ. Tuy nhiên, ở hiện tại mọi lời nói của vị pháp sư nọ gần như đã ứng nghiệm.

Sởn da gà với lời tiên tri về Irene, chuẩn xác tới từng chi tiết nhưng chẳng ai tin - Ảnh 5

Vì scandal mắng chửi stylist 20 phút, có thái độ không tốt với staff, bộ phim "Double Patty" - vai diễn nữ chính đầu tay của Irene có nguy cơ hoãn, hủy chiếu. Không chỉ vậy, ồn ào này còn làm cho fan meeting được lên lịch trước đó của cả nhóm bị hủy bỏ.

Sau ồn ào Yeri bắt chước Jennie, hiện tại Irene đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích về thái độ gây chấn động cả làng giải trí.

Người mẫu nổi tiếng tử vong sau 30 phút làm phẫu thuật hút mỡ cánh tay, vạch trần "bộ mặt thật"của thẩm mỹ viện có tiếng ở Malaysia

Người mẫu nổi tiếng tử vong sau 30 phút làm phẫu thuật hút mỡ cánh tay, vạch trần "bộ mặt thật"của thẩm mỹ viện có tiếng ở Malaysia

Cô người mẫu đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trước khi kết hôn nhưng không ngờ bi kịch đã ập đến.

Theo Mai Hương/Gia đình mới