Kể từ sau khi kết hôn, nhất cử nhất động của cặp "kim đồng ngọc nữ" Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh càng thu hút nhiều sự chú ý từ phía truyền thông hơn. 

Bởi lẽ những thông tin xuất hiện trên các mặt báo không phải là những cuộc cãi vã hay sự phản bội, mà đó toàn là những hành động ngọt ngào ân ái khiến người khác phải ghen tỵ. Mới đây, thêm một tiết lộ mới đến từ phía Phùng Thiệu Phong về cô vợ của mình khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười".

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích 'giận cá chém thớt' của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn? - Ảnh 1

Tin tức được đăng tải trên Weibo.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích 'giận cá chém thớt' của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn? - Ảnh 2

Mới đây, trong một lần nhận phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong đã không quên khoe về vợ trước ống kính với gương mặt đầy sự hạnh phúc và hãnh diện. Nam diễn viên chia sẻ rằng, Triệu Lệ Dĩnh là một người vợ vừa xinh đẹp, vừa tốt bụng lại biết bao dung. 

Phùng Thiệu Phong cho hay, dù ít khi nói những lời mật ngọt với chồng, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh chính là người thuộc "phái hành động". Tất cả những tình cảm yêu thương của mình đều được cô dùng hành động để minh chứng. Có thể thấy, trong mắt Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh chính là một người phụ nữ hoàn hảo không tì vết.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích 'giận cá chém thớt' của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn? - Ảnh 3

Thế nhưng ngay sau đó, nam diễn viên cũng tiết lộ rằng bây giờ tính cách của vợ mình đã thay đổi rồi. Tiếp tục câu chuyện, Phùng Thiệu Phong chia sẻ: "Lần trước vì phải bận quay phim mà gần như một tuần liền cô ấy không được gặp con, thế nhưng cô lại quay sang bực tức với tôi". 

Trước lời nói này, cộng đồng mạng đều tỏ ra vô cùng khó hiểu. Nhưng ngay lập tức, anh chàng lại bổ sung thêm: "Vợ mắng tôi rằng chẳng được việc gì cả, ngay đến việc gọi video call cho con thôi mà cũng phải đến lượt cô ấy nhắc". Có thể thấy, lời chia sẻ của Phùng Thiệu Phong khiến netizen không thể tưởng tượng ra rằng Triệu Lệ Dĩnh lại có thể đáng yêu tới như vậy.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích 'giận cá chém thớt' của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn? - Ảnh 4Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích 'giận cá chém thớt' của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn? - Ảnh 5

Chỉ với một câu nói, Song Hye Kyo khiến dân tình hiểu được vì sao lại lạnh lùng trước cuộc ly hôn với Song Joong Ki?

Chỉ với một câu nói, Song Hye Kyo khiến dân tình hiểu được vì sao lại lạnh lùng trước cuộc ly hôn với Song Joong Ki?

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo lao đầu vào công việc, đi du lịch với bạn bè, tận hưởng cuộc sống độc thân, mặc kệ những tin đồn ngoại tình, kẻ thứ 3...

Theo THÙY DUNG/Tổ Quốc