Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xứ Trung đã vô cùng xôn xao trước thông tin Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng tái hợp, còn có cả ảnh hai người vui vẻ gặp nhau. 

Tuy nhiên, phía Giả Nãi Lượng đã nhanh chóng lên tiếng, ngầm phủ nhận không có chuyện tái hợp. Nam diễn viên và vợ cũ gặp mặt chỉ là vì con gái Điềm Hinh.

Về phía Lý Tiểu Lộ, nữ diễn viên có vẻ muốn phớt lờ những đồn đoán này nên không có phát ngôn nào về chuyện tái hợp. Mặc dù vậy, động thái mới đây của cô lại bị cho là dùng nhan sắc để ẩn ý chuyện tình cảm đang tốt đẹp.

Cụ thể, Lý Tiểu Lộ liên tiếp đăng tải những bức ảnh xinh đẹp, cả gương mặt và body đều cuốn hút như thiếu nữ, hoàn toàn không nhìn ra đây là người phụ nữ đã có một con. Có người cho rằng vì gần đây mối quan hệ với chồng cũ rất tốt đẹp nên Lý Tiểu Lộ càng nhuận sắc hơn, có người lại cho rằng cô muốn thể hiện như vậy để níu kéo sự chú ý của dư luận sau khi phía Giả Nãi Lượng phủ nhận tin tái hợp.

Phía Giả Nãi Lượng vừa phủ nhận chuyện tái hợp, Lý Tiểu Lộ đã có động thái níu kéo? - Ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của Lý Tiểu Lộ giữa tin đồn tái hợp chồng cũ Giả Nãi Lượng

Phía Giả Nãi Lượng vừa phủ nhận chuyện tái hợp, Lý Tiểu Lộ đã có động thái níu kéo? - Ảnh 2Phía Giả Nãi Lượng vừa phủ nhận chuyện tái hợp, Lý Tiểu Lộ đã có động thái níu kéo? - Ảnh 3Phía Giả Nãi Lượng vừa phủ nhận chuyện tái hợp, Lý Tiểu Lộ đã có động thái níu kéo? - Ảnh 4

Phía Giả Nãi Lượng vừa phủ nhận chuyện tái hợp, Lý Tiểu Lộ đã có động thái níu kéo? - Ảnh 5

Nữ diễn viên được khen trẻ trung như nữ sinh

Giả Nãi Lượng kết hôn với Lý Tiểu Lộ năm 2012 nhưng cặp sao đã ly hôn vào cuối năm ngoái, nguyên nhân được cho là có quan hệ trực tiếp đến vụ scandal ngoại tình của nữ diễn viên 38 tuổi vào 2 năm trước. Thời gian gần đây, Giả Nãi Lượng dành nhiều thời gian đến thăm con gái Điềm Hinh, anh cùng Lý Tiểu Lộ cũng nói chuyện khá thoải mái, từ đó làm dấy lên nghi vấn cả hai quay lại với nhau. Nhiều netizen đều hy vọng họ sẽ tái hợp, tuy nhiên không ít người cho rằng Giả Nãi Lượng nên tìm cuộc sống mới và không nên quay lại với Lý Tiểu Lộ.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích "giận cá chém thớt" của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn?

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về tính cách thích "giận cá chém thớt" của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn?

Với tính cách của thần tượng, fan hâm mộ đều cảm thấy đáng yêu chứ không hề đáng giận.

Theo Eri/Tổ Quốc