Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi đã chia sẻ một số bức hình cách đây 12 năm khi cô tham gia một khóa học huấn luyện tại Mỹ. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi viết: "Trong kỳ nghỉ hè cách đây 12 năm, tôi đã gặp mọi người trong lớp học tại Los Angeles. Tôi có cơ hội gặp thầy, giống như một người anh trai, một người cha. Thầy dạy cho tôi cùng mọi người trong lớp học mỗi ngày. Tôi đã có khoảng thời gian 2 tháng gắn bó với lớp học này. Thật sự là một khoảng thời gian đặc biệt". 

Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 1

Chia sẻ của Lưu Diệc Phi trên trang cá nhân.

Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 2Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 3

Hình ảnh luyện tập thể lực cực khổ của Lưu Diệc Phi trong quãng thời gian 2 tháng sống tại Mỹ.

Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 4

Không phải đơn thuần là luyện tập trong các phòng thể thao, Lưu Diệc Phi tham gia khóa luyện tập thể lực ở trong rừng, trên núi, những địa hình vô cùng hiểm trở. Dù không lộ rõ gương mặt nhưng chỉ nhìn thoáng qua cũng biết, Lưu Diệc Phi hoàn toàn để mặt mộc khi tham gia khóa học này. Không còn mong manh yếu đuối, trông Lưu Diệc Phi rất năng động, cá tính và tràn đầy sức sống.

Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 5Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 6Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hóa ra để trở thành 'Thần tiên tỷ tỷ' phải đánh đổi thế này - Ảnh 7

Gương mặt của Lưu Diệc Phi vẫn vô cùng xinh đẹp dù qua hình chụp vội.

NÓNG: Chồng "Tiểu Yến Tử" bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý

NÓNG: Chồng "Tiểu Yến Tử" bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý vào ngày hôm nay.

Theo H.P/Tổ Quốc