Đoạn video tự quay mới đây của Ngô Ngạn Tổ đã khiến dân tình xôn xao, lập tức lên vị trí số 4 top hotsearch Weibo. Ai cũng bất ngờ trước nhan sắc tụt dốc của Ngô Ngạn Tổ khi anh từng là một trong những nam thần đình đám nhất của Hong Kong những năm 90 và đầu thập niên 2000. 

Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 46 với gương mặt già nua đầy nếp nhăn, mái tóc không còn được chăm chút hiện đang gây tranh cãi rất nhiều. Netizen cho rằng do góc chụp và kiểu tóc mới "dìm" cựu nam thần Hong Kong đến mức đấy, còn thực tế trong đoạn video trông anh vẫn rất ổn và đẹp trai.

Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 1Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 2

Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 3

Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 46 già nua xuống sắc như đã 56.

So với khoảng thời kỳ đỉnh cao thì mấy năm nay Ngô Ngạn Tổ không còn hoạt động nhiều trong showbiz nữa, anh ít đóng phim hẳn và những tin tức xung quanh cũng rất hiếm hoi. 

Vào tháng 3 năm ngoái, Ngô Ngạn Tổ bị viêm ruột thừa nhưng vì chủ quan mà suýt nữa mất mạng, may mắn đã được cứu sống kịp thời. Sau lần bệnh ấy, sức khỏe của Ngô Ngạn Tổ đã giảm sút rất nhiều, gương mặt cũng trở nên tiều tụy hơn.

Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 4
Ngô Ngạn Tổ từng được bầu chọn là ngôi sao đẹp trai nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 5

Không còn nhận ra đây là Ngô Ngạn Tổ - nam thần sở hữu nhan sắc 'điên đảo chúng sinh' nhiều năm về trước - Ảnh 6

Gương mặt góc cạnh, nam tính và vô cùng quyến rũ của Ngô Ngạn Tổ từng khiến các cô gái "chết mê chết mệt"

Theo Hoàng Linh/Tổ Quốc