Jennie và Jisoo chính là cặp chị em thân thiết nổi tiếng trong BLACKPINK. Cả hai luôn dính nhau như sam, gắn bó như hình với bóng từ sân bay cho đến sau hậu trường hay trên sân khấu. Do cả hai quá thân, nhiều fan cứ tưởng bộ đôi mỹ nhân của "Hắc Hường" hẳn là có tính cách tương đồng. Nhưng sự thật dường như lại hoàn toàn trái ngược.

Sự khác biệt trong tính cách của cả hai được thể hiện ngay trong 1 buổi concert. Cụ thể, trước hàng nghìn fan đang hò hét cuồng nhiệt, Jisoo đã ngọt ngào cầm lấy chiếc điện thoại của 1 bạn fan và thoải mái dùng nó để quay video. Hình ảnh đầy đáng yêu khi chị cả BLACKPINK chơi với điện thoại của fan được chiếu hẳn lên màn hình rộng trong buổi concert. Jennie ngay lập tức phát hiện ra có điểm gì đó "sai sai" và tiến đến gần cô chị Jisoo.

Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 1

...thì Jennie tiến đến.

Trong khi Jisoo vẫn còn bất ngờ, Jennie cầm tay Jisoo đặt xuống, nhanh chóng đẩy chiếc điện thoại ra khỏi màn hình. Dù ngạc nhiên nhưng Jisoo nhanh chóng nhận ra sự nhầm lẫn tai hại. Hóa ra, Jisoo đang vô tình cầm 1 chiếc điện thoại đến từ nhãn hàng đối thủ của thương hiệu 4 cô gái đang làm đại diện.

Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 2

Jisoo chỉ vô tư chơi đùa với fan nhưng Jennie đã nhanh chóng phát hiện ra điểm "sai sai" và ngay lập tức giúp cô chị "chữa cháy".

Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 3

Jisoo đã trả lại điện thoại cho bạn Blink may mắn ngay sau khi nhận ra sai lầm tai hại.

Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 4

Vào thời điểm đó, 4 cô gái BLACKPINK đang làm gương mặt đại diện cho 1 thương hiệu khác.

Chỉ 1 câu chuyện rất nhỏ nhưng vẫn phần nào cho thấy nét đối lập vô cùng thú vị trong tính cách của Jennie và Jisoo. Trong khi cô chị Jisoo nghịch ngợm, vô tư và đáng yêu thì cô em Jennie lại hết mực tinh ý và cẩn trọng. Tuy có nhiều khác biệt, bộ đôi nhà YG vẫn thân thiết và gắn bó hết mực.

Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 5Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 6Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 7Jennie từng 'phũ phàng' hất tay Jisoo ngay trong concert, tưởng tình chị em toang nhưng ngã ngửa lý do phía sau - Ảnh 8

Jennie và Jisoo nổi tiếng là cặp chị em thân thiết trong BLACKPINK, sở hữu lượng fan ship siêu đông đảo.

BLACKPINK đẹp hút hồn trên Inkigayo nhưng Knet vẫn không ngừng "khó tính", hết chê nhạc chán lại nhận xét vũ đạo lộn xộn… như say rượu?

BLACKPINK đẹp hút hồn trên Inkigayo nhưng Knet vẫn không ngừng "khó tính", hết chê nhạc chán lại nhận xét vũ đạo lộn xộn… như say rượu?

Cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tìm ra điểm đáng chê trong sân khấu comeback của BLACKPINK, dù bài mới của họ đang “tung hoành” khắp mọi nền tảng nghe nhạc.

Theo SON/Tổ Quốc