Nhân sinh nhật thứ 34 của Lee Min Ho, cộng đồng người hâm mộ nam diễn viên tại Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động chúc mừng vô cùng hoành tráng. 

Cụ thể, người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam đã mạnh tay chi là 7.000 USD (hơn 160 triệu đồng) để triển khai dự án chúc mừng sinh nhật trên hệ thống đèn LED ngoài trời. Tại hai bảng LED, người hâm mộ Lee Min Ho cho trình chiếu 2 video khác nhau, giới thiệu những khoảnh khắc và hình ảnh đáng nhớ nhất của nam diễn viên. 

Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 1Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 2

Sinh ngày 22/6/1987 tại Seoul, Hàn Quốc, Lee Min Ho đã có hơn 14 năm hoạt động nghệ thuật, và trở thành một ngôi sao có sức ảnh hưởng toàn cầu. Tính đến ngày 15/6/2020, Lee Min Ho là nhân vật giải trí Hàn Quốc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo nhất trên các mạng xã hội với tổng số 65 triệu lượt, nhiều hơn cả dân số Hàn Quốc.

Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 3

Hé lộ về mối quan hệ thật sự của Châu Tinh Trì và Chu Ân, phải chăng chỉ là sự lợi dụng danh tiếng từ một phía?

Hé lộ về mối quan hệ thật sự của Châu Tinh Trì và Chu Ân, phải chăng chỉ là sự lợi dụng danh tiếng từ một phía?

Chu Ân được cho là đã lợi dụng sức mạnh từ giới truyền thông để khiến mọi người tin rằng cô và Châu Tinh Trì từng yêu nhau.

Theo Eri/Tổ Quốc