Ngày 14/3, trang Soompi đưa tin nam diễn viên Kim Young Ho vừa trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Sau khi tỉnh lại, nam diễn viên Hoàng hậu Ki mới có thời gian cập nhật tình hình sức khỏe và gửi lời cảm ơn sự động viên của mọi người.

Trong bức tâm thư đăng lên trang cá nhân, Kim Young Ho cho biết anh mắc phải một loại ung thư hiếm gặp có tên là sarcoma (bệnh ung thư mô liên kết). Các khối u này nằm trong tế bào kết nối và hỗ trợ các mô khác nhau như mỡ, cơ bắp, dây thần kinh, mạch máu và ống bạch huyết.

Diễn viên 'Hoàng hậu Ki' gặp ung thư lạ phải cắt bỏ khối u dài 30 cm - Ảnh 1

Kim Young Ho sau ca phẫu thuật cắt khối u.

Nam diễn viên 52 tuổi chỉ mới được chẩn đoán mắc bệnh vào tháng trước nhưng đã phải gấp rút lên bàn mổ để cắt bỏ khối u dài 30 cm. Hiện tại, anh bước vào giai đoạn điều trị các khối u còn lại.

"Tôi nghĩ rằng khối u bắt đầu phát triển khi tôi nhận vai diễn trong vở nhạc kịch Iron Mask, nhưng lúc đó tôi không biết gì. Chỉ đến khi chân tôi bị đau dữ dội và phát hiện ra khối u phát triển nhanh nên tôi phải phẫu thuật và loại bỏ khối u dài 30 cm. Tuy nhiên, bây giờ điều quan trọng là tôi phải bắt đầu điều trị ung thư" - nam diễn viên chia sẻ.

Kim Young Ho cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những người động viên và hỗ trợ anh trong quá trình điều trị. Có khoảng 1.000 người đã hỏi thăm Kim Young Ho, giúp anh có thêm sức mạnh chống chọi với ung thư.

Diễn viên 'Hoàng hậu Ki' gặp ung thư lạ phải cắt bỏ khối u dài 30 cm - Ảnh 2

Nam diễn viên thể hiện tinh thần lạc quan và quyết tâm chống chọi căn bệnh ung thư.

Kim Young Ho sinh năm 1967, là diễn viên kiêm ca sĩ tại Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ nhạc rock, đến năm 1999 chuyển sang làm diễn viên.

Kim Young Ho xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng với như Vợ tôi là Gangster 2, Họa sĩ gió, Bản tình ca Sơ đông, Hoàng hậu Ki, Suits phiên bản Hàn.

Giữa ồn ào mang thai, phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoắc Kiến Hoa, phản ứng của Dương Mịch khiến nhiều người bất ngờ

Giữa ồn ào mang thai, phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoắc Kiến Hoa, phản ứng của Dương Mịch khiến nhiều người bất ngờ

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Dương Mịch đang mang thai và cha của đứa trẻ là Hoắc Kiến Hoa khiến Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn.

Theo Thủy Linh/Zing