Năm 2008, Triệu Vy kết hôn với doanh nhân bất động sản Huỳnh Hữu Long, và không lâu sau đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là April Huang (Tiểu Tứ Nguyệt).

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 1

“Con gái” Triệu Vy gây bão MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 2

Tiểu Tứ Nguyệt năm 8 tuổi qua vài hình ảnh hiếm hoi.

Tuy rất ít xuất hiện trước truyền thông nhưng qua vài hình ảnh hiếm hoi được Én nhỏ chia sẻ thì càng lớn, Tiểu Tứ Nguyệt càng được nhiều người khen ngợi “giỏi từ vạch xuất phát” vì cách giáo dục cẩn thận từ nhỏ của Triệu Vy. Nói về con gái nhỏ, Triệu Vy tâm sự, bé chủ động, độc lập và không có tính điệu đà.

Thế rồi mới đây, người hâm mộ bất ngờ trước loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội với chú thích là “con gái của Triệu Vy”. Đó là một cô bé khoảng 10 tuổi, đã ra dáng thiếu nữ và sở hữu gương mặt nổi bật với đường nét “băng thanh ngọc khiết”. Dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi, cho rằng thần thái của cô bé chẳng thua kém Én nhỏ năm nào.

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 3

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 4

Từng đường nét trên khuôn mặt cô bé thật sự rất ấn tượng.

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 5

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 6

Hình ảnh với dòng chú thích “con gái của Triệu Vy” được chia sẻ trên mạng xã hội.

Rất nhiều người khi xem những tấm hình này đều phải trềm trồ trước phong cách của “cô công chúa nhỏ” nhà Triệu Vy, bởi độ “chất ngầu” đúng với nét tính cách của Tiểu Tứ Nguyệt mà Triệu Vy từng chia sẻ trước đó.

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 7“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 8

Thế nhưng tất cả đã nhầm to rồi rồi, cô bé ấy không phải là Tiểu Tứ Nguyệt, mà là Kỷ Tư Hàm, hơn 10 tuổi trong khi con gái ruột của Triệu Vy năm nay mới có 9 tuổi. Sở dĩ cô bé này được ưu ái gọi là “con gái” Triệu Vy bởi đây là diễn viên nhí đã tham gia diễn vai cô con gái bướng bỉnh của Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ trong bộ phim ăn khách Mẹ Hổ, Bố Mèo.

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 9

Cô bé này là Kỷ Tư Hàm – diễn viên nhí từng đóng chung với Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ trong bộ phim Mẹ Hổ, Bố Mèo.

Bạn còn nhớ một cô bé hư “mắc bệnh công chúa” trong bộ phim này chứ? Đó chính là Kỷ Tử Hàm, sao nhí đã không ngại thử thách vai diễn phản diện "khó nhằn" này. Diễn xuất tự nhiên và xuất thần của Kỷ Tư Hàm từng làm bùng nổ tranh luận trên cộng đồng mạng Hoa ngữ, đưa tên tuổi diễn viên nhí ngày một đến gần hơn công chúng.

Sau một thời gian vắng bóng, hình ảnh mới nhất của Kỷ Tư Hàm đã được chia sẻ rầm rộ. Và dường như với nét đẹp và phong cách hệt hư “bà mẹ” Triệu Vy, Kỷ Tư Hàm đang được giới chuyên môn và người hâm mộ hi vọng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai không xa.

“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 10“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 11“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 12“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 13“Con gái” Triệu Vy gây 'bão' MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào - Ảnh 14

Thế nào, bạn có nhầm lẫn giữa Tiểu Tứ Nguyệt và Kỷ Tư Hàm? Quả thực, trông hai cô bé có những nét đẹp khá tương đồng, đặc biệt là Kỷ Tư Hàm nhìn cứ "hao hao" Triệu Vy nhờ sở hữu đôi mắt to tròn linh động, lém lỉnh. 

Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong?

Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong?

Theo một nguồn tin, Lưu Khải Uy quyết định khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong vì cả hai dám qua mặt anh để ngoại tình. Điều này khiến không ít người hâm mộ hoang mang và lo lắng.

Theo THẢO NGUYÊN/Yan/Thể thao và Văn hóa