Mới đây, một nhãn hàng quảng cáo do Son Ye Jin làm đại diện thương hiệu đã tung một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc mới nhất của người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh". 

Trong loạt khoảnh khắc mới, Son Ye Jin xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khiết. Đặc biệt nhan sắc xinh đẹp cùng làn da trắng mịn màng không tì vết của Son Ye Jin ở tuổi 38 cũng gây bão mạng xã hội. Có thể thấy, sau nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí vô cùng khắc nghiệt những Son Ye Jin vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có. Đây cũng là nguyên nhân chính giúp người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" luôn vượt mặt các đàn em trẻ tuổi trên các đường đua nhan sắc. 

“Chị đẹp” Son Ye Jin lại gây sốt MXH với loạt hình mới, nhìn qua mới hiểu vì sao cô luôn dẫn đầu trong đường đua nhan sắc - Ảnh 1

Là một trong những nữ diễn viên tuyến đầu của làng giải trí Hàn Quốc, Son Ye Jin không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất biết biến hóa qua từng vai diễn, người đẹp còn được dân tình tặng cho danh xưng "tình đầu quốc dân". Không ngoa khi nói Son Ye Jin chính là "tình đầu quốc dân" đình đám nhất Kbiz khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mong manh khiến cánh mày râu luôn muốn che chở.

“Chị đẹp” Son Ye Jin lại gây sốt MXH với loạt hình mới, nhìn qua mới hiểu vì sao cô luôn dẫn đầu trong đường đua nhan sắc - Ảnh 2“Chị đẹp” Son Ye Jin lại gây sốt MXH với loạt hình mới, nhìn qua mới hiểu vì sao cô luôn dẫn đầu trong đường đua nhan sắc - Ảnh 3“Chị đẹp” Son Ye Jin lại gây sốt MXH với loạt hình mới, nhìn qua mới hiểu vì sao cô luôn dẫn đầu trong đường đua nhan sắc - Ảnh 4

Dân tình phát sốt trước khoảnh khắc cực hiếm của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phòng chờ máy bay

Dân tình phát sốt trước khoảnh khắc cực hiếm của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phòng chờ máy bay

Dù bức hình khá mờ nhưng cũng đủ khiến hội những người "đẩy thuyền" cho cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin cảm thấy mát lòng.

Theo HP/Tổ Quốc