Ai yêu thích BLACKPINK và đặc biệt là fan của Rosé hẳn đều biết đến sở thích mê ăn uống của cô nàng này. Trong số đó, các fan ở Việt Nam hẳn rất tự hào khi một trong những món mà Rosé vô cùng yêu thích lại chính là món ăn đã quá đỗi nổi tiếng của Việt Nam: phở.

Đã quá nhiều lần Rosé xuất hiện cạnh món phở với biểu cảm vô cùng thích thú, mãn nguyện mỗi khi được ăn. Thậm chí, có lần, dù đã nửa đêm nhưng cô nàng cũng lặn lội đi ăn phở rồi up story khiến các fan ai nấy đều thèm thuồng.

Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết rằng Rosé có cách gọi tên phở vô cùng đáng yêu.

Biết Rosé (BLACKPINK) mê phở đã lâu nhưng ít ai ngờ cô nàng có cách đọc tên món phở dễ thương đến thế này! - Ảnh 1

Biết Rosé (BLACKPINK) mê phở đã lâu nhưng ít ai ngờ cô nàng có cách đọc tên món phở dễ thương đến thế này! - Ảnh 2

Rosé và lần đi ăn phở đêm khiến ai cũng thèm thuồng vì story đăng vào đúng giờ "hoàng đạo".

Cụ thể, trong một clip của một bạn fan Việt ghi lại khi được gặp các cô gái BLACKPINK, các bạn đã mạnh dạn rủ Rosé đi ăn phở... Trong vài giây đầu còn chưa kịp hiểu, Rosé đã phải hỏi lại và sau khi nhận ra chính là món ăn yêu thích, cô nàng reo lên một cách rạng rỡ: "Phởu! Mình thích nó lắm! Phởu đó, đấy là cách mình gọi món này đó!". 

Quá sức là dễ thương phải không nào!

 

Có lẽ không chỉ các fan mà Rosé cũng sẽ mong lắm một ngày được ăn phở ngay trên mảnh đất Việt Nam ấy nhỉ?!!

Biết Rosé (BLACKPINK) mê phở đã lâu nhưng ít ai ngờ cô nàng có cách đọc tên món phở dễ thương đến thế này! - Ảnh 3

Nguồn clip: PTP, edit by Pha, To 2703% and Beyond.

Giữa cơn bão BLACKPINK, MV của SNSD và 2NE1 âm thầm san bằng view nhau, fan 2 nhà nổi hứng mở cuộc đua stream làm "funwar" cho vui!

Giữa cơn bão BLACKPINK, MV của SNSD và 2NE1 âm thầm san bằng view nhau, fan 2 nhà nổi hứng mở cuộc đua stream làm "funwar" cho vui!

SNSD một lần nữa khiến người hâm mộ nghi ngờ về màn tái xuất làng nhạc Hàn trong năm nay thông qua tin tức mới của Tiffany.

Theo NUKO/Tổ Quốc