Có thể yếu đuối, nhưng không khuất phục

Phụ nữ quyến rũ luôn biết tận dụng sự yếu đuối của bản thân. Bởi họ hiểu đàn ông và phụ nữ sinh ra là để thu hút cá tính nguyên sơ ở nhau. Sự mạnh mẽ của đàn ông khiến phụ nữ muốn tin tưởng, sự yếu mềm của phụ nữ khiến đàn ông muốn chở che. Với đàn ông, phụ nữ kiên cường đến đâu cũng không thể quyến rũ bằng sự mềm mỏng trời sinh.

phu nu quyen ru 3
Với đàn ông, phụ nữ kiên cường đến đâu cũng không thể quyến rũ bằng sự mềm mỏng trời sinh - Ảnh minh họa: Internet

Một người phụ nữ thu hút nhất trong mắt đàn ông khi có thể yếu đuối nhưng không bao giờ khuất phục. Họ chỉ yếu đuối để chứng minh rằng bản thân là phụ nữ, nhưng cũng khẳng định rằng họ cũng không bao giờ cúi đầu. Dù gặp khó khăn thế nào, họ nhất định làm đến cùng, không từ bỏ, không bỏ ngang. Chính sự kiên trì đó khiến đàn ông say mê khó dứt.

Có thể thất bại, nhưng không cam chịu

Kiểu phụ nữ không cam chịu thường có nghị lực lớn trong cuộc sống. Họ có thể thất bại nhiều lần, nhưng không bao giờ chịu bất công. Họ luôn đòi hỏi công bằng, lẽ phải cho chính mình, không khoan nhượng chịu đựng. Họ muốn khẳng định giá trị của bản thân bằng cách nhấn mạnh những gì bản thân xứng đáng có được.

Đàn ông ai cũng thích phụ nữ giàu hy sinh. Nhưng họ nể trọng kiểu phụ nữ biết quý trọng bản thân hơn. Sức dẻo dai của người phụ nữ biết bảo vệ, giành lại quyền lợi và trân quý chính mình khiến đàn ông vừa thương cũng vừa nể.

Có đam mê và không ngừng nỗ lực

phu nu quyen ru 2
Với không ít đàn ông, phụ nữ quyến rũ nhất khi có đam mê và không ngừng nỗ lực - Ảnh minh họa: Internet

Với không ít đàn ông, phụ nữ quyến rũ nhất khi có đam mê và không ngừng nỗ lực. Khi có đam mê, phụ nữ tìm được ý nghĩa cuộc sống, có những giá trị nhất định trong sự nghiệp. Kiểu phụ nữ này luôn khẳng định bản thân, không ngừng hoàn thiện tiến về phía trước. Họ quyết đoán trong công việc, kiên trì với đam mê, không từ bỏ. Những điều đó tạo nên nét mạnh mẽ cứng rắn đầy sức hút của phụ nữ trong mắt đàn ông.

Luôn cố gắng kiếm tiền

Với đàn ông nông cạn, phụ nữ mê kiếm tiền là thực dụng. Nhưng với đàn ông khôn ngoan thì họ lại nể trọng phụ nữ luôn cố gắng kiếm tiền. Phụ nữ xem trọng đồng tiền, là vì họ biết chu toàn cho cuộc sống hôm nay và sau này. Phụ nữ kiếm tiền không phải vì yêu tiền, mà là để khẳng định bản thăng, có khả năng lo cho chính mình trước.

Kiểu phụ nữ luôn nỗ lực kiếm tiền cho đàn ông cảm giác cô ấy sẽ có thể chăm sóc tốt cho người khác sau này. Phụ nữ có tiềm lực kinh tế cũng càng khiến đàn ông thấy nể trọng hơn.

Làm chủ bản thân và cuộc sống riêng

phu nu quyen ru 1
Phụ nữ có cá tính riêng, biết làm chủ bản thân và cuộc sống luôn có sức hút với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có cá tính riêng, biết làm chủ bản thân và cuộc sống luôn có sức hút với đàn ông. Cô ấy biết bản thân là ai, muốn gì và phải làm gì. Cô ấy không cố gắng làm hài lòng người khác, nhưng luôn được người khác quý trọng. Bởi cô ấy biết đâu là giá trị của bản thân, không cần phải nhờ người khác đánh giá thay.

Kiểu phụ nữ này có một cuộc sống riêng phong phú. Bởi cô ấy luôn làm chủ cuộc sống của mình, tự trang hoàng lên đó những gì cô ấy cho là đẹp đẽ nhất. Bản tính của đàn ông lại càng muốn chiếm giữ những gì có tính riêng biệt như thế.

Không muốn bản thân yếu đuối khi phải so sánh với người khác

Phụ nữ quyến rũ nhất khi luôn xem bản thân là duy nhất. Không phải so sánh với ai, không phải nhìn ngắm ai mà thở dài, cũng không phải sống cuộc đời của người khác mong muốn. Họ không muốn bản thân trở nên yếu đuối khi phải so sánh với người khác. Họ bỏ tất cả những tiêu chuẩn của người khác, chỉ muốn tập trung vào chính mình. Những người phụ nữ biết rõ mình, nắm vững giá trị của bản thân thế này không bao giờ kém thu hút trong mắt đàn ông.

Quyến rũ nhất ở đàn bà từng trải là một trái tim không dễ lung lay

Quyến rũ nhất ở đàn bà từng trải là một trái tim không dễ lung lay

Tôi từng nghe một người đàn bà từng trải nói rằng: Đàn bà không ai thắng được thời gian, không thể ngăn gió mưa ập tới, chỉ có trái tim càng tổn thương càng trở nên hoàn mỹ.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe