Đã là vợ chồng thì đừng làm khó dễ đối phương, đừng bắt bẻ đối phương, cũng đừng chỉ trích đối phương! Hãy cứ làm vẻ ngốc nghếch mà tiếp tục đi cùng đường với nhau.

Ngốc nghếch, là bởi bản thân một khi đã quyết định rồi thì chính là không có gì cần đòi hỏi thêm nữa! Có tiến bộ, thì ta vui vẻ chấp nhận, còn nếu không có, thì ta cũng vẫn vui vẻ chấp nhận! Tình yêu mà!

Suốt một đời người, nếu như có thể tìm được một người yêu thương chân thành thì thật tốt biết mấy. Đừng bao giờ có suy nghĩ hủy hoại, chuyện lớn đến đâu cũng đều không đáng để bạn làm vậy.

Đàn ông nổi nóng là chuyện hết sức bình thường, nhưng đàn ông có thể nổi nóng với bất cứ ai chứ đừng nổi nóng với vợ. Bởi vì dù tâm trạng bạn tốt xấu thế nào, người khác cũng đều có thể quay lưng rời khỏi bạn. Chỉ có vợ sẽ luôn ở bên bạn, cùng bạn vượt qua dù có những lúc tâm tàn ý lạnh.

Vợ chồng nếu đã yêu thương nhau thì hãy cứ giả ngốc mà bao dung tất cả - Ảnh 1

Bát đĩa còn có lúc xô, xin đừng quên rằng vẫn còn có tình nghĩa vợ chồng

Mỗi một người chỉ có thể từ từ mà lĩnh ngộ thôi, bởi không có được mấy người có thể làm được tốt. Vậy nên đừng là người chỉ biết nói mà không biết làm!

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Mọi chuyện đối với vợ chồng không có đúng sai, chỉ có hòa thuận hay không, chỉ khi gia đình hòa thuận mới có thể “vạn sự hưng”!

Gia đình là nơi để ta nói những lời yêu thương chứ không phải là nơi nói lý. Nơi nói lý chính là ở chốn quan tòa.

Gia đình là nơi có gốc rễ và linh hồn, mà gốc rễ và linh hồn lại do chính người phụ nữ nắm giữ.

Sức mạnh vĩ đại nhất trên thế giới này chính là tình yêu, vũ khí có sức mạnh lớn nhất cũng chính là tình cảm thương yêu!

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia xa, đó mới là tình yêu thật sự!

Không phải cứ mệt mỏi liền chia xa, không phải cứ không hợp nhau liền rời bỏ. Mà là dẫu có mệt mỏi hơn nữa cũng vẫn muốn ở cùng nhau, dẫu có không hợp nhau cũng vẫn cố gắng bên nhau.

Mệt mỏi là bởi cứ để mắt đến, không thích hợp là vì chưa đủ tình cảm yêu thương, tình yêu thật sự vốn không hề có nhiều lý do như vậy.

 Vợ chồng nếu đã yêu thương nhau thì hãy cứ giả ngốc mà bao dung tất cả - Ảnh 2

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Bát đũa còn có lúc xô

Hai người ở cùng nhau trong thời gian lâu khó tránh khỏi cãi vã, người phụ nữ trong lúc giận dữ, lời nói ra đều mang tính sát thương không ít, mà người đàn ông vẫn chịu ở lại và cãi nhau với bạn, sống chết cũng không muốn rời khỏi bạn nửa bước mới là người yêu thương bạn thật sự!

Khi bạn chê bai người phụ nữ bên cạnh không còn xinh đẹp, bạn có từng nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông đang ngưỡng mộ tình cảm một lòng một dạ mà cô ấy dành cho bạn.

Khi một người phụ nữ trao cho bạn tất cả mọi thứ, bạn nên biết rằng, điều cô ấy coi trọng không phải là vẻ ngoài của bạn, cũng không phải bạn có bao nhiêu tiền, mà là cô ấy đã chuẩn bị tâm lý đồng cam cộng khổ trọn đời với bạn.

Gia đình là nơi nói những lời yêu thương, đừng nên là nơi nói lý. Nơi nói lý chính là ở chốn quan tòa.

Khi bạn chê bai người đàn ông bên cạnh không được ưu tú, bạn có từng nghĩ rằng anh ấy đã làm việc không quản ngày đêm chính là vì để cho bạn (người mà anh ấy yêu thương hết mình) có được điều kiện sống khá hơn.

Khi một người đàn ông chịu gắng sức kiềm tiền vì bạn, thì bạn nên biết mãn nguyện, điều mà anh ấy coi trọng vốn không phải là vẻ đẹp của bạn, cá tính của bạn, mà là anh ấy vốn không muốn người phụ nữ bên cạnh mình chịu khổ.

Sống cùng nhau lâu dần dần sẽ biến thành tình thân, cứ cho rằng hai người ở cùng nhau lâu rồi thì không còn mặn nồng như lúc ban đầu, vậy nhưng xin đừng quên rằng vẫn còn có ân nghĩa sâu nặng trong đó.

Phụ nữ biết yêu thương chăm sóc, đàn ông biết thông cảm quan tâm, đó mới là vợ chồng tốt luôn biết nghĩ cho nhau.

Khi bạn muốn buông tay từ bỏ, hãy nhớ lại lúc đầu là điều gì đã khiến bạn cùng người ấy đi đến ngày hôm nay.

Vì người yêu thương bạn và người bạn yêu thương, hãy luôn nghĩ rằng khi cơ hội vụt đi thì cũng không nên nói những lời tổn thương nhau, cái cần làm chính là tìm cách để hiểu nhau hơn, chứ không phải luôn nghĩ đến chuyện từ bỏ!

Vợ chồng nếu đã yêu thương nhau thì hãy cứ giả ngốc mà bao dung tất cả - Ảnh 3

Trời lớn đất lớn, nhưng không ai hiểu và thương mình bằng chồng, bằng vợ ngay bên.

3 ‘chiêu thức mật’ dân công sở dùng để che đậy 'ổ ngoại tình' lâu năm

3 ‘chiêu thức mật’ dân công sở dùng để che đậy 'ổ ngoại tình' lâu năm

Công sở là môi trường dễ phát sinh chuyện tình vụng trộm. Đây là những chiêu thức ngoại tình “độc” nhất của dân công sở để không bị lộ tẩy.

Theo Gia Đình Mới