Phụ nữ luôn nghĩ cách cao xa để giữ chồng mà không biết chỉ cần nắm trong tay những điều này, đàn ông sẽ tự nguyện xem vợ như báu vật

Phụ nữ yêu 06/08/2021 05:04

Đàn ông vốn có lòng tự tôn cao, điều ấy ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ cũng như quan điểm sống của họ.

Phụ nữ thường nhầm tưởng đàn ông chỉ bị cuốn hút bởi những cô nàng nóng bỏng, ngọt ngào nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Đúng là phái mạnh luôn ưa hình thức bề ngoài song đó là với những mối quan hệ không xác định. Còn với người phụ nữ anh ấy chọn để gắn chặt yêu thương, cả đời không rời bỏ thì chàng sẽ quan sát cô ấy ở những điểm khác, không đơn thuần dựa vào nhan sắc mà thôi.

Luôn giữ cái tôi riêng

Đàn ông vốn có lòng tự tôn cao, điều ấy ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ cũng như quan điểm sống của họ. Với một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng quá "dễ dãi", không có chủ kiến riêng trong cuộc sống sẽ khiến chàng ta chỉ thích trong giây lát. Còn để họ si mê, yêu thương cả đời thì sẽ là không. Nhớ rằng đàn ông có thể dễ dãi khi yêu, còn khi chọn vợ họ lại vô cùng khó tính.

Phụ nữ luôn nghĩ cách cao xa để giữ chồng mà không biết chỉ cần nắm trong tay những điều này, đàn ông sẽ tự nguyện xem vợ như báu vật - Ảnh 1

Ảnh minh họa 

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, cái gì càng khó có được họ càng thích theo đuổi và trân trọng. Vậy nên một người phụ nữ cá tính, biết tự lập và bảo vệ chính kiến của mình luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái mạnh. Anh ấy hiểu rằng, mình không dễ gì có thể "điều khiển" một người phụ nữ như thế nên bản thân phải nỗ lực để khẳng định năng lực chính mình với cô ấy. Đổi lại, chàng ta cũng ngầm thừa nhận 1 điều, có một người vợ cá tính mạnh mẽ đồng nghĩa với việc chàng có 1 hậu phương vững vàng, có thể cùng anh lo toan cuộc sống. Đặc biệt những khi vắng nhà, anh cũng yên tâm không phải lo lắng quá nhiều vì biết vợ mình sẽ giải quyết tốt mọi việc mà không cần tới sự giúp đỡ của chồng

Khả năng tài chính

Khi yêu thật lòng, đàn ông không bao giờ đòi hỏi người phụ nữ của mình phải có điều kiện kinh tế, phải biết cùng chồng kiếm tiền. Thế nhưng nếu bạn quá phụ thuộc vào kinh tế của chồng thì bạn lại trở thành gánh nặng cho anh ấy. Bởi không ai có thể đảm bảo trong suốt cuộc đời đều bình an, suôn sẻ. Bản thân phái mạnh có rất nhiều lo lắng áp lực cần dùng tới tài chính để giải quyết. Nếu anh ấy biết rằng, bên cạnh mình có một người vợ đủ khả năng tài chính để lo cho bản thân, có thể gánh đỡ kinh tế cho chồng lúc anh khó khăn thì anh ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và trân trọng bạn hơn rất nhiều.

Hơn nữa, đồng tiền luôn có sức mạnh riêng của nó – tất nhiên chúng ta cần phải hiểu theo nghĩa tích cực. Khi bạn có tiền trong tay, tiền do chính mình làm ra bạn cũng sẽ được tư do tiêu xài chúng mà không cần phải quá để ý tới thái độ của chồng. Khi bạn tự chủ tài chính kinh tế cũng là bạn đã làm chủ cuộc sống của mình. Khi ấy chồng bạn sẽ phải nhìn vợ theo con mắt khác đó.

Khoảng không gian riêng của mình

 

Phụ nữ luôn nghĩ cách cao xa để giữ chồng mà không biết chỉ cần nắm trong tay những điều này, đàn ông sẽ tự nguyện xem vợ như báu vật - Ảnh 2
 Ảnh minh họa 

Người đàn ông nào cũng mong muốn được vợ yêu thương quan tâm hết mực. Tuy nhiên bạn đừng vì thế mà quên dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Hãy nhớ rằng khi bạn biết trân trọng bản thân thì mới khiến chồng yêu thương nâng niu lại bạn. Thi thoảng cuối tuần bạn nên thư thả hẹn hò bạn bè đi cà phê nói chuyện hoặc dạo bộ trên các tuyến phố ngắm cảnh, mua sắm cho mình những bộ cánh thật đẹp. Điều này không chỉ giúp tinh thần bạn khoan khoái mà còn ngầm thông báo cho chồng bạn hiểu, cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh một mình anh ấy. Bạn có rất nhiều mối quan tâm, rất nhiều bạn bè. Nhìn vào những mối quan hệ mở của bạn, chàng sẽ tự ý thức việc phải nghĩ cách giữ vợ.

Ngoài ra khi bạn giữ không gian riêng cho bản thân, bạn cũng sẽ không còn thấy cuộc sống hôn nhân là áp lực hay tù túng. Từ đó bạn không phải lo lắng rằng mối quan hệ vợ chồng của mình bị nhàm chán, nhạt nhẽo theo thời gian.

Nếu có được một người vợ nắm giữ đầy đủ những yếu tố trên, đảm bảo bất cứ người chồng nào cũng thấy mình hạnh phúc và may mắn. Tất nhiên chàng sẽ tự nguyện dành cả cuộc đời để yêu thương, trân trọng bạn.

7 lời khuyên hẹn hò dành cho các single mom

Dưới đây là những lời khuyên hẹn hò giúp các single mom vượt qua sự dè dặt và bắt đầu một mối quan hệ mới.

TIN MỚI NHẤT