Khi cô ấy không muốn nhắc đến chuyện quá khứ

Nhiều người đàn ông không rộng lượng luôn lấy quá khứ để chì chiết vợ. Điều này trở thành gánh nặng cho mối quan hệ hiện tại của hai người. Bởi vậy, trong tình huống này, hơn bao giờ hết, phụ nữ mong được nghe những câu nói dối mang tính trấn an như: “Ai chẳng có quá khứ, nhưng chúng ta sống vì hiện tại mà, anh không quan tâm điều đó”, hoặc: “Hãy nhìn về tương lai, quá khứ đã qua rồi thì cứ để nó qua đi em ạ”…

Những thời điểm mà vợ luôn khuyến khích chồng 'nói dối' - Ảnh 1

Đó là những câu nói mà phụ nữ luôn muốn nghe, mặc dù có hơi hướng “giả tạo” nhưng bạn vẫn nên làm vợ mình vui - Ảnh minh họa: Internet

Đó là những câu nói mà phụ nữ luôn muốn nghe, mặc dù có hơi hướng “giả tạo” nhưng bạn vẫn nên làm vợ mình vui. Điều đó giúp cô ấy thấy mình được chở che trong mối quan hệ với người đàn ông họ yêu.

Khi vợ không kiểm soát được cân nặng

Khi vợ bạn hỏi: “Em có béo không, có xấu không?” thì bạn đừng nên trả lời vội. Đây chính là thời điểm mà cô ấy muống nghe bạn nói dối nhất, rằng: "Em vẫn thế, luôn xinh đẹp trong mắt anh, dù có béo hơn thì vẫn là vợ yêu của anh”.

Thế nên nếu lỡ thấy vợ có ngoại hình thay đổi không như ý thật thì chớ dại nói ra điều đó. Bởi tình thế sẽ không vì thế mà thay đổi, thậm chí cảm xúc xấu trong nàng còn có thể khiến các anh "bất lợi". Hãy cho nàng thấy cô ấy luôn đẹp trong tim bạn.

Những thời điểm mà vợ luôn khuyến khích chồng 'nói dối' - Ảnh 2

Đây chính là thời điểm mà cô ấy muống nghe bạn nói dối nhất - Ảnh minh họa: Internet

Khi nàng đòi hỏi chàng phải tuyệt đối trong tình yêu

"Em là tất cả của anh, không ai khác ngoài em!". Người phụ nữ nào cũng thích được nghe lời nói dối này dẫu họ biết rằng không ai có thể là tất cả của ai. Ai cũng có thể thay đổi và tình yêu cũng thế. Phụ nữ nào cũng hiểu điều này nhưng cô gái nào cũng muốn được nghe những lời nói dối như vậy. Nó cho cô ấy cảm giác an tâm về người đàn ông cô ấy yêu, về vị trí của cô ấy trong trái tim chàng.

Khi phụ nữ đòi hỏi tuyệt đối trong tình yêu, không có nghĩa cô ấy tin vào điều đó hoàn toàn. Cái cô ấy cần chính là sự cam kết, dù sự cam kết ấy cũng không đủ cô ấy hoàn toàn tin tưởng, nhưng có một lời hứa vẫn hơn. Phụ nữ tin là vậy!

Chồng sau khi kết hôn có thể làm được 3 chuyện này bạn sẽ không phải sợ kẻ thứ ba có cơ hội chen chân

Chồng sau khi kết hôn có thể làm được 3 chuyện này bạn sẽ không phải sợ kẻ thứ ba có cơ hội chen chân

Chồng sau khi kết hôn phải có thể làm được những việc này thì mới có thể đảm bảo không có cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân.

Theo Nhật Quỳnh/Phụ Nữ Sức Khỏe