Đây là những kiểu phụ nữ không nên yêu vì sẽ rước của nợ về nhà, cả đời cũng không thể ngóc đầu lên được.

Mặc định đàn ông phải trả tiền

Người phụ nữ luôn có tư tưởng đàn ông phải trả tiền thường không tốt. Một là vì điều này sẽ vô tình hạ thấp giá trị của bạn, hai là sẽ khiến mối quan hệ dần rạn nứt. Đàn ông cảm thấy mệt mỏi vì bạn có những đòi hỏi vô lý. Hoặc vô cùng áp lực mỗi khi đi ăn, đi chơi cùng bạn.

kieu phu nu khong nen yeu 1
Kiểu phụ nữ này khiến đàn ông chạy dài - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ hiện đại nên biết một điều, đàn ông và đàn bà đều bình đẳng như nhau. Phụ nữ có bản lĩnh kiếm tiền không khác gì đàn ông. Thế nên hãy chi trả cho những bữa ăn của mình để không tạo áp lực cho đối phương. Đừng tự biến bản thân thành kẻ đào mỏ trong mắt người khác.

Đòi quà mọi lúc mọi nơi

kieu phu nu khong nen yeu 2
Phụ nữ vật chất khiến đàn ông không dám đến gần - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ sống vật chất thường khiến đàn ông chạy dài. Vì ở bên kiểu người này, cánh mày râu sẽ chịu áp lực về tiền bạc. Thậm chí còn phải dỗ dành tính trẻ con, đòi quà mọi lúc mọi nơi, nếu quên là giận của phụ nữ. Thế nên họ không cảm thấy thoải mái khi ở bên người xem trọng vật chất hơn tình cảm.

Đứng núi này trông núi nọ

kieu phu nu khong nen yeu 3
Người đứng núi này trông núi nọ không đáng để yêu - Ảnh minh họa: Internet

Đây đích thị là kiểu phụ nữ khiến đàn ông ghét. Trong một mối quan hệ, họ lúc nào cũng hướng về một ai đó tốt hơn. Luôn có ý nghĩ sẽ tìm cho mình một người giàu có, hoàn hảo chứ không trân trọng người trước mắt. Ở bên kiểu người này, đàn ông sẽ không thể lường trước được bản thân bị cắm sừng lúc nào.

Chê bai, phê phán người khác

Người hay chê bai, phê phán người khác sẽ mang họa đến cho gia đình. Họ luôn tỏ ra bản thân tài giỏi nên sẽ không xem ai ra gì, thậm chí cả người đàn ông bên cạnh. Với họ, bản thân luôn là nhất, còn những người xung quanh hoàn toàn không quan trọng, không ai sánh được với mình.

kieu phu nu khong nen yeu 4
Đừng yêu người chê bai hay phán xét người khác - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn trọng sĩ diện, nếu ở bên người như thế này, họ sẽ không thể chịu đựng được. Thế nên hãy tránh xa kiểu phụ nữ khiến công danh của mình lụn bại, sự nghiệp tiêu tan.

5 cách ‘giả nai’ giúp phụ nữ được chồng nâng niu hết mực, nguyện sống chết vì yêu

5 cách ‘giả nai’ giúp phụ nữ được chồng nâng niu hết mực, nguyện sống chết vì yêu

Người phụ nữ khôn ngoan đừng sống quá khô khan, bạn nên biết những cách này để giữ chân chồng bên cạnh thật lâu, có cho tiền anh ấy cũng không dám ngoại tình.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe