Những điều phụ nữ không cần thiết phải nói ra khi yêu

24/05/2019 15:27

Khi yêu, phụ nữ nên có ranh giới của mình bởi không phải điều gì cũng có thể chia sẻ với nhau.

Giữa đàn ông và phụ nữ nên có những bí mật cần được giữ kín, những thông tin về những gì đã qua, những mối tình xưa cũ là một trong những điều như thế.

Sự ích kỷ trong lòng đàn ông sẽ trỗi dậy, họ ghen tuông, hà khắc và khiến tình cảm của cả hai sứt mẻ một cách vô lý - Ảnh minh họa: Internet

Lên giường với bao nhiêu người?

Đàn ông luôn muốn có được mọi thứ đầu tiên của người phụ nữ mình yêu. Từ nụ hôn, vòng tay ôm và cả lần đầu làm “chuyện ấy”. Thế nên, nếu bạn đã có vài ba mối tình trước đấy thì đàn ông luôn tò mò việc người phụ nữ của mình đã lên giường với bao nhiêu người.

Câu nói “anh chỉ muốn biết vậy thôi, không có ý đánh giá gì về em” khiến phụ nữ dễ dàng bị lừa mà nói ra tất cả. Sau đấy, sự ích kỷ trong lòng đàn ông sẽ trỗi dậy, họ ghen tuông, hà khắc và khiến tình cảm của cả hai sứt mẻ một cách vô lý.

Khi đàn ông đưa ra những câu hỏi liên quan đến chuyện tiền nong, thu nhập phụ nữ nên khéo léo từ chối trả lời - Ảnh minh họa: Internet

Thu nhập

Tiền bạc là một vấn đề tế nhị trong tình yêu. Bởi nếu quá chú tâm đến túi tiền, đối phương sẽ khó lòng yêu bạn bằng một tình yêu không vụ lợi. Khi đàn ông đưa ra những câu hỏi liên quan đến chuyện tiền nong, thu nhập phụ nữ nên khéo léo từ chối trả lời.

Đừng quá thật thà mà nói cho họ biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, bởi đó là thông tin cá nhân, rất riêng tư. Bạn không việc gì phải chia sẻ với bất cứ ai, kể cả người yêu.

Níu kéo một cuộc tình đã nguội lạnh, một người đàn ông đã không còn dành tình cảm cho mình chỉ khiến phụ nữ thêm khốn khó, bất hạnh - Ảnh minh họa: Internet

Thất bại tình trường

Người đến sau nếu được thì chỉ được biết rằng bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình. Tuyệt nhiên, đừng bao giờ kể cho họ nghe rằng bạn đã bị lừa dối ra sao, đã tổn thương thế nào. Nếu không, khi đã cạn tâm thay vì yêu họ lại thấy thương hại, sợ bạn tổn thương thêm lần nữa mà không dám rời đi.

Níu kéo một cuộc tình đã nguội lạnh, một người đàn ông đã không còn dành tình cảm cho mình chỉ khiến phụ nữ thêm khốn khó, bất hạnh.

Việc kể xấu gia đình mình sẽ khiến chàng vô tình đánh giá sai về nhân cách, con người bạn - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện riêng của gia đình

Cha mẹ, anh chị em của bạn dẫu có thói hư tật xấu nào thì đấy cũng là chuyện riêng của gia đình bạn. Chỉ khi anh ấy đã là chồng, là thành viên trong nhà phụ nữ mới nên chia sẻ sâu hơn về những điều không hay của nhà mình.

Việc kể xấu gia đình mình không chỉ khiến chàng thiếu thiện cảm dù chưa gặp gỡ với người thân của bạn, mà còn vô tình đánh giá sai về nhân cách, con người bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ mạnh mẽ, khôn ngoan
Phụ nữ mạnh mẽ nhất không phải là khi cứ luôn miệng nói “chẳng cần đàn ông tôi vẫn sống tốt” mà là dù cá...
XEM TIẾP
Phụ nữ lấy chồng, dù có 'đánh chết' cũng không được cam chịu 3 điều này trong hôn nhân
Trong hôn nhân, phụ nữ dù thông minh hay nông cạn cũng đừng dại cam chịu những điều này, nếu không, nửa đời còn lại...
XEM TIẾP
Phụ nữ khôn ngoan và 5 quan điểm sống ‘cực chuẩn’
Một người phụ nữ khôn ngoan luôn sống nguyên tắc, có quan điểm sống hiện đại, họ sẽ chẳng bao giờ dại dột sống khác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM