Những điều dịu dàng nhất khiến đàn ông tình nguyện chung thủy với bạn cả đời

Phụ nữ yêu 21/06/2019 05:12

Hãy giữ người đàn ông của bạn bằng những gì dịu dàng nhất. Bởi chỉ cần có thế, đàn ông sẽ muốn bên bạn từng phút giây, một lần cũng không có suy nghĩ rời đi.

Hãy thật sự là “nhà” của anh ấy

Với đàn ông, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi anh ấy thật sự muốn trở về. Đó là nơi anh ấy khi phiền não sẽ trở về để được ủi an, khi vui vẻ sẽ trở về để có người cùng chung vui. Nhà là nơi khiến đàn ông thấy thoải mái nhất, muốn trở về nhất sau mỗi ngày mỏi mệt.

Thứ giữ chân đàn ông lâu dài và khó bỏ nhất chính là cảm giác muốn về nhà. Nếu ở đó có một người vợ cho anh ấy những bữa cơm ngon lành, những ánh mắt thấu hiểu, những nụ cười động viên thì đàn ông chẳng bao giờ muốn bỏ đi đâu.

Những điều dịu dàng nhất khiến đàn ông tình nguyện chung thủy với bạn cả đời - Ảnh 1
Thứ giữ chân đàn ông lâu dài và khó bỏ nhất chính là cảm giác muốn về nhà - Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, điều dịu dàng nhất có thể giữ chân đàn ông cả đời chính là cho anh ấy cảm giác bạn là nhà của anh ấy. Để mỗi khi về, nếu không có bạn ở nhà, anh ấy thật sự thấy thiếu thốn. Để mỗi lần trở về, điều anh ấy mong ngóng nhất là nhìn thấy bạn ở đó, bình yên và đầy thấu hiểu. Và để mỗi lần vấp ngã hay lạc đường, anh ấy vẫn cố gắng đến cùng để trở về, để giữ lấy “nhà” duy nhất của anh ấy.

Đừng dễ dàng rời đi

Cuộc đời đàn ông đều cần một người phụ nữ kiên trì ở bên anh ấy. Có khi là để đợi anh ấy thành công, đợi anh ấy trưởng thành, đợi anh ấy hoàn thiện chính mình. Trong mỗi người đàn ông đều có những đứa trẻ chưa kịp lớn. Đằng sau mỗi sự trưởng thành của đàn ông đều có bóng dáng của người phụ nữ anh ấy không thể từ bỏ. Vì cô ấy không rời đi, vì cô ấy kiên trì đợi đàn ông lớn lên, nên một khi thấu hiểu anh ấy chắc chắn không để đánh mất.

Những điều dịu dàng nhất khiến đàn ông tình nguyện chung thủy với bạn cả đời - Ảnh 2
Cuộc đời đàn ông đều cần một người phụ nữ kiên trì ở bên anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ở cạnh đàn ông nên có sự kiên trì nhất định. Đừng dễ dàng rời đi nếu bạn tin anh ấy có thể tốt hơn. Đừng dễ dàng để anh ấy lại, nếu bạn biết người đàn ông này cần bạn. Thật ra, sẽ có những lúc trong đời, nếu bạn ở lại, đàn ông cả đời đều sẽ không quên. Bởi thế, đừng dễ dàng từ bỏ, nếu đó là người đàn ông bạn đã chọn.

Là người phụ nữ hiểu anh ấy nhất

Đàn ông ở đời cần nhất một người hiểu anh ấy. Hiểu là nhìn thấu, đồng cảm, và đồng hành. Đàn ông cần cảm giác được hiểu hơn bất kì nhu cầu nào. Anh ấy cần một người biết khi nào anh ấy yếu đuối, khi nào anh ấy rối bời, khi nào anh ấy mệt mỏi. Đàn ông đều là những kẻ mạnh, nhưng muốn được chia sẻ sự yếu đuối của mình với duy nhất một người. Nếu bạn có thể là người đó thì anh ấy chắc chắn chẳng thể rời.

Lắng nghe, nhất định phải biết lắng nghe

Đàn ông muốn được lắng nghe, như phụ nữ thích được nói. Đôi khi anh ấy chỉ muốn bạn nghe hết những vất vả của anh ấy, hơn là giúp anh ấy bất cứ điều gì. Lắng nghe giúp đàn ông bớt cô đơn với những gánh nặng, cũng khiến anh ấy thấy dễ chịu hơn.

Những điều dịu dàng nhất khiến đàn ông tình nguyện chung thủy với bạn cả đời - Ảnh 3
Đàn ông muốn được lắng nghe, như phụ nữ thích được nói - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn lựa chọn rất kỹ người lắng nghe những tâm tình của anh ấy. Chỉ khi thật sự tin tưởng, anh ấy mới dễ dàng nói ra. Bởi thế, nếu có thể hãy là người duy nhất lắng nghe anh ấy nói.

Hãy yêu thương bằng hành động

Đàn ông thường thể hiện tình yêu bằng hành động. Và tình yêu từ hành động của bạn cũng khiến anh ấy cảm động nhất. Bằng những lần nấu món anh ấy thích, những khi làm những việc biết chắc là anh ấy sẽ bất ngờ, hay những hành động yêu thương đơn giản nhất. Trái tim đàn ông cũng không khác gì phụ nữ, đều có thể vì những điều đó mà cảm động khó quên.

Những bí mật ngọt ngào giúp bạn giữ chặt người đàn ông bên cạnh mình

Dưới đây là 7 bí quyết ngọt ngào giúp bạn luôn thoải mái và thú vị với người đàn ông của mình.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE