Nhìn cách đàn ông chi tiền vì bạn có thể biết được tình yêu của anh ta ra sao

Phụ nữ yêu 26/02/2020 15:20

Người đàn ông hết mực dịu dàng, nói những lời mật ngọt nhưng không dám chi tiền cho bạn thì chỉ là giả dối mà thôi. Nhìn cách đàn ông chi tiền có thể biết được vị trí của người phụ nữ trong lòng anh ta.

Nhiều cô gái nghĩ rằng cứ đụng đến chuyện tiền bạc là thấy tình yêu mất đi sự lãng mạn và giá trị. Thật tâm khi yêu thật lòng, các cô gái không mấy quan trọng chuyện anh ta sẽ tặng mình những món đồ đắt tiền hay chỉ là bó hoa mua bên đường, dắt mình đi ăn những nơi sang trọng hay chỉ ngồi ghế đá công viên… Tuy nhiên, nhìn cách đàn ông chi tiền có thể biết được vị trí của người phụ nữ trong lòng anh ta. Người phụ nữ càng quan trọng thì dĩ nhiên anh ta sẽ không bao giờ ngại ngần mà rút hầu bao.

cach dan ong chi tien 1
Tiền với đàn ông rất quan trọng, chỉ dám chi cho người anh ta thương yêu - Ảnh minh họa: Internet

Với đàn ông, không có gì quan trọng bằng sự nghiệp và tiền bạc. Đó chính là bộ mặt, là thước đo cho sự thành công, bản lĩnh của anh ta trong cuộc đời. Người ta nói “đồng tiền đi liền khúc ruột” là vậy. Và dĩ nhiên, thứ đàn ông coi trọng nhất anh ta sẽ không đem nó đi cho lung tung. Chỉ khi anh ta thấy mối quan hệ đó thật sự quan trọng, bản thân cần vun đắp, muốn đi lâu dài thì anh ta mới không ngừng nuôi dưỡng tình cảm đó.

Câu hỏi mà nhiều cô gái vẫn thường băn khoăn nhất là: Nên cưới một người đàn ông giàu hay nghèo? Câu trả lời là: Hãy cưới một người đàn ông dám tiêu tiền vì bạn. Thử ngẫm xem, một người đàn ông thu nhập hàng tháng vài chục triệu nhưng lại luôn keo kiệt, xét nét chi tiêu với vợ thì có hạnh phúc? Sự giàu hay nghèo của một người đàn ông không có gì đảm bảo được sự hạnh phúc và bình yên của người phụ nữ.

cach dan ong chi tien 2
Hãy cưới một người đàn ông dám chi tiền cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

Để đánh giá mức độ tình cảm của đàn ông đến đâu, hãy nhìn cách anh ta chi tiền. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, đàn ông phải mời cô gái đến một nơi sang trọng hoặc tử tế một chút. Khi đến phần trả tiền, thì dĩ nhiên anh ta phải chủ động. Trong tình yêu, việc san sẻ chi phí cho những buổi hẹn hò, xem phim, ăn uống là chuyện bình thường… Nhưng bạn sẽ nghĩ sao nếu người đàn ông quá sòng phẳng, bắt chia đôi hoặc luôn viện lí do để bạn gái trả tiền cho mình?

Phụ nữ khôn ngoan không phải là người né tránh chuyện tiền bạc trong tình yêu mà phải tỉnh táo để nhận biết được tình cảm của anh ta dành cho mình. Người đàn ông hết mực dịu dàng, nói những lời mật ngọt nhưng không dám chi tiền cho bạn thì chỉ là giả dối mà thôi. Đàn ông keo kiệt với bạn thường có ba dạng: Thứ nhất, anh ta nghèo thật sự; thứ 2 là anh ta có ý lợi dụng bạn; thứ ba là anh ta có người phụ nữ khác đáng để chi tiền hơn. Mà với cả 3 dạng này, đến với kiểu người nào phụ nữ cũng không thể có hạnh phúc được.

cach dan ong chi tien 3
Hãy ở bên một người đàn ông luôn nỗ lực hết mình mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Hãy yêu một người đàn ông dẫu chưa khá giả nhưng vẫn mong muốn đem đến cho người phụ nữ của mình những điều tốt đẹp nhất. Anh ta có thể không chú ý nhiều đến ăn mặc, vẻ ngoài của bản thân nhưng lại muốn người mình yêu được yên ấm. Anh ta luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đem lại một cuộc sống tốt hơn. Mà một người đàn ông như vậy sẽ không bao giờ nghèo và sẽ không khiến bạn phải khổ.

Tâm sự đàn bà ở nhà nội trợ: Mua thứ gì cũng phải đem hóa đơn về cho chồng

Người ta nói rằng, đàn bà ở nhà nội trợ thì chẳng khác gì tự cắt đi đôi cánh tự do của mình. Ở trong hoàn cảnh của tôi đúng là như vậy.

TIN MỚI NHẤT