Nếu có những dấu hiệu này chắc chắn người ấy đang yêu thầm bạn

25/07/2018 09:48

Nếu tinh ý, không khó để nhận ra những dấu hiệu người ấy có đang yêu thầm bạn hay không, thử kiểm tra xem nhé!

Một người thường xuyên ở bên cạnh, dành nhiều thời gian cho bạn, hay nhìn trộm và trêu đùa bạn, có thể đó là những dấu hiệu người ấy đang yêu thầm bạn. Thử kiểm tra xem người con trai bên cạnh bạn liệu có những dấu hiệu đó hay không nhé!

Chàng hay nhìn trộm bạn

Nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt chàng đang nhìn trộm mình, chắc hẳn chàng đang rất để ý đến bạn. Hãy thử kiểm tra xem liệu có phải do hôm đó bạn trông quá bắt mắt hay thực sự bạn đã lọt vào tầm ngắm của chàng rồi. Thử dịch chuyển sang một vị trí khác rồi để ý xem chàng có thay đổi góc nhìn để hướng về phía bạn hay không.

Nếu có những dấu hiệu này chắc chắn người ấy đang yêu thầm bạn - Ảnh 1

Khi yêu thầm một người, không tránh khỏi những khoảnh khắc nhìn trộm người mình yêu từ xa

Biểu hiện của một chàng trai đang yêu thầm bạn thường là chàng hay thích quan sát mọi cử chỉ của bạn và khá tập trung với điều đó. Do vậy mà khi bạn bắt gặp chàng đang nhìn trộm mình, chắc hẳn chàng sẽ vô cùng bối rối và lập tức nhìn sang chỗ khác.

Biểu hiện những cảm xúc, cử chỉ yêu thương

Một người đàn ông có mối quan hệ bình thường với bạn khi nói chuyện sẽ không quá chăm chú vào đôi mắt bạn. Nhưng với người đàn ông đang yêu thầm bạn, chỉ cần khi trò chuyện, bạn sẽ lập tức thấy rõ ánh mắt anh ấy đang sáng lên và nhìn bạn cực kỳ tình cảm, chăm chú. Đặc biệt khi bạn đang nói, anh ấy sẽ chẳng nhìn đi đâu khác hoặc mất tập trung mà hoàn toàn nhìn vào bạn bằng ánh mắt dịu dàng. Có thể bạn sẽ không chắc chắn về điều này, nhưng hãy thử để bạn bè của bạn kiểm chứng xem điều này có đúng không nhé.

Nếu có những dấu hiệu này chắc chắn người ấy đang yêu thầm bạn - Ảnh 2

Không bao giờ có thể giấu được ánh mắt khi thực sự yêu thương một người

Một người đàn ông đang yêu thầm một cô gái sẽ rất hào hứng khi được trò chuyện. Anh ấy sẽ rất vui và khó lòng kiềm chế được cảm xúc, đặc biệt là nụ cười của mình. Đôi khi anh ấy sẽ cười phá lên hoặc cố tình chọc cười để cho bạn vui. Điều này một người đàn ông không yêu thương bạn sẽ rất giữ chừng mực và ít khi thể hiện sự tán tỉnh đối với bạn nhiều đến vậy.

Chàng thường xuyên bối rối không kiểm soát được hành động của mình nên có nhiều khi những hành động của chàng trước mặt bạn thật ngốc nghếch. Hãy để ý xem, có thể chàng thỉnh thoảng sẽ bị nói lắp hoặc hành động khó hiểu.

Luôn quan tâm và dành nhiều thời gian cho bạn

Nếu người ấy đang yêu thầm bạn, anh ấy dù bận đến mấy cũng có thể dành cả ngày nhắn tin, gọi điện trò chuyện cùng bạn. Anh ấy sẽ cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để lấy lòng bạn và thể hiện sự quan tâm với bạn.

Nếu có những dấu hiệu này chắc chắn người ấy đang yêu thầm bạn - Ảnh 3

Không phải ngẫu nhiên một người đàn ông lại dành quá nhiều thời gian và tình cảm cho bạn đâu

Ngoài ra, mạng xã hội cũng là một nơi anh ấy luôn có mặt. Bất kỳ tấm ảnh nào bạn mới đăng hay dòng trạng thái nào đó, anh ấy sẽ luôn là người đầu tiên bình luận sẻ chia với cảm xúc của bạn.

Người đang yêu thầm bạn sẽ chủ động tìm mọi cơ hội để gặp gỡ bạn, ví dụ như luôn có mặt trong các buổi tụ tập bạn bè mà bạn sẽ có mặt hoặc tìm đủ lý do để rủ bạn đi chơi.

Hay khen ngợi bạn và tìm thấy ở bạn nhiều điểm trùng hợp với hình mẫu lý tưởng của chàng

Dấu hiệu rõ ràng khác là việc anh ấy luôn động viên, khen ngợi bạn dù bạn chẳng phải người con gái hoàn hảo. Trùng hợp hơn, những điều mà anh ấy khen ngợi bạn thường kèm theo việc anh ấy sẽ nhắc đến hình mẫu lý tưởng chẳng khác gì bạn.

Nếu có những dấu hiệu này chắc chắn người ấy đang yêu thầm bạn - Ảnh 4

Khi anh ấy mở lời về hình mẫu lý tưởng, chắc hẳn anh ấy đang yêu thầm bạn

Khi đàn ông đã xác định bạn là hình mẫu lý tưởng của anh ấy, chắc chắn rằng anh ấy đang cố gắng thổ lộ để cho bạn biết anh ấy đang để ý tới bạn và bạn hãy tạo điều kiện để anh ấy tiến tới đi.

Khi một người đàn ông đang yêu thầm bạn với những biểu hiện không thể chối cãi như vậy, nếu bạn cũng đang để mắt tới chàng thì hãy bật đèn xanh cho chàng bằng những lời lẽ quan tâm dịu dàng, động viên để chàng mạnh mẽ tỏ tình với bạn.

Còn nếu như người ấy yêu thầm bạn nhưng bạn chưa sẵn sàng chấp nhận tình cảm đó, hãy từ chối nhẹ nhàng để khiến cả hai không lãng phí thời gian và giúp cho chàng không quá đau khổ khi đón nhận sự thật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Yêu thầm bạn thân suốt 9 năm nhưng không dám tỏ tình, một lần uống rượu say mượn cớ thổ lộ và cái kết cười nắc nẻ
Tình yêu của con người ta thường ngọt ngào lắm. Trên đời này tồn tại không biết bao nhiêu cặp đôi yêu nhau khi là...
XEM TIẾP
5 dấu hiệu chàng say mê bạn
Muốn ở bên bạn chính là hành động thể hiện sự yêu mến của anh ấy dành cho bạn đó. Các chàng trai chỉ dành...
XEM TIẾP
4 dấu hiệu chàng đã trót yêu bạn mất rồi
Những dấu hiệu này rất dễ nhận thấy và chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một ít thời gian để tìm hiểu và xác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM