Trong lòng mỗi người phụ nữ, người yêu cũ của bạn trai hay chồng luôn tiềm tàng mối đe dọa đến mối quan hệ hiện tại. Bởi dù đã chia tay, đã là một phần trong quá khứ của nhau nhưng đàn ông vẫn dành tình cảm đặc biệt cho người phụ nữ ấy.

nguoi yeu cu 1
Phái mạnh thường không ngừng nhớ đến người yêu cũ, thường đắm chìm trong những ký ức đã qua - Ảnh minh họa: Internet

Dưới đây là những cảm xúc đàn ông chắc chắn sẽ trải qua khi gặp lại người yêu cũ, phụ nữ hãy cẩn thận kẻo bị lừa dối mà chẳng hề hay biết.

Đàn ông rất khó quên người yêu cũ

Nếu phụ nữ sau khi chia tay thường sẽ đoạn tình đoạn nghĩa, hiếm khi nào vấn vương người xưa thì đàn ông lại khác. Phái mạnh thường không ngừng nhớ đến người yêu cũ, thường đắm chìm trong những ký ức đã qua và rất khó quên mối tình trong quá khứ.

Thế nên, khi gặp lại người yêu cũ, tình cảm năm xưa trong lòng đàn ông sẽ trỗi dậy. Họ xuyến xao rung động và khó kiểm soát cảm xúc của mình khi đứng trước người phụ nữ đã từng yêu.

nguoi yeu cu 2
Không chỉ là sự chân tình của hai người bạn cũ, đấy chính là dấu hiệu đàn ông vẫn còn nặng lòng với người xưa - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ cần người yêu cũ mở lời họ sẽ chẳng ngần ngại giúp đỡ, hỗ trợ tài chính

Nếu người yêu cũ yêu cầu giúp đỡ, dù khó khăn, vất vả hay tốn kém đến mấy đàn ông cũng chẳng nề hà. Họ xem đấy là điều nên làm, là trách nhiệm xuất phát từ những tình cảm đã có với nhau trong quá khứ. Không chỉ là sự chân tình của hai người bạn cũ, đấy chính là dấu hiệu đàn ông vẫn còn nặng lòng với người xưa.

Cũng chính vì quá rộng lòng với mối tình đã qua nên chính đàn ông có gia đình đã tự gây nên không ít sóng gió trong cuộc hôn nhân của mình. Họ cứ âm thầm đỡ đần người cũ, giấu giếm mang tiền của trong nhà cho người phụ nữ kia vay mượn mà không hề nghĩ đến cảm giác của vợ nếu nay mai cô ấy biết chuyện.

nguoi yeu cu 3
Nếu biết người phụ nữ trong quá khứ vẫn độc thân họ cũng sẽ mừng thầm vì biết đâu, sẽ có cơ hội đong đưa qua lại - Ảnh minh họa: Internet

Giấu kín như bưng việc gặp lại người cũ, không muốn vợ biết

Dù không làm điều gì khuất tất, cũng chẳng hề lên giường với người yêu cũ nhưng đàn ông luôn ý thức được rằng nếu để vợ biết được họ sẽ hưởng trọn cơn cuồng nộ. Thế nên, dù nhớ nhung thương yêu, dù kỷ niệm ùa về đến xốn xang tâm hồn thì đàn ông cũng nín thinh, chẳng dám hé răng nửa lời về cuộc hội ngộ.

Nếu biết người phụ nữ trong quá khứ vẫn độc thân họ cũng sẽ mừng thầm vì biết đâu, sẽ có cơ hội đong đưa qua lại.

Chẳng ai bắt bạn phải quên đi người yêu cũ, thế nhưng, đàn ông đừng vì sự ích kỷ của mình mà làm tổn thương người phụ nữ hiện tại. Nếu không, đừng trách vì sao dù yêu đến mấy phụ nữ cũng đành chấp nhận buông tay vì không đủ tin yêu để cùng nhau bước tiếp.

3 phẩm chất khiến phụ nữ thông minh luôn hấp dẫn đàn ông, kể cả khi họ đã già

3 phẩm chất khiến phụ nữ thông minh luôn hấp dẫn đàn ông, kể cả khi họ đã già

Chẳng cần trang phục thiếu vải, càng không cần mỹ phẩm đắt tiền thì người phụ nữ thông minh cũng dư sức khiến mình trở nên hấp dẫn "chết người", bất chấp tuổi tác.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe