Nhờ sở hữu những phẩm chất này nên phụ nữ thông minh luôn toát lên thần thái ngời ngời, người gặp người yêu, kể cả khi họ đã già.

phu nu thong minh 1
Càng tiếp xúc, càng gần gũi thân thiết đối phương càng bị sự tinh tế của phụ nữ thông minh mê hoặc - Ảnh minh họa: Internet

1. Biết chăm chút vẻ ngoài

Chẳng cần khuôn mặt hoa hậu, vóc dáng siêu mẫu thì người phụ nữ khôn ngoan vẫn biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn bội phần. Họ chăm sóc da cẩn thận, luôn giữ cơ thể sạch sẽ gọn gàng và khoác lên người những bộ quần áo thanh lịch nên dễ gây ấn tượng với người khác giới ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Đặc biệt, chính vì biết chừng mực, không bao giờ cố gắng “làm lố” để thu hút sự chú ý nên người phụ nữ quyến rũ này dư sức “đốn tim” bất cứ người đàn ông nào. Càng tiếp xúc, càng gần gũi thân thiết đối phương càng bị sự tinh tế của nàng mê hoặc đến mức quên cả đất trời.

phu nu thong minh 2
Chính vì biết cách dùng lời nói để thể hiện sự thông minh của mình nên người phụ nữ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông say đứ đừ - Ảnh minh họa: Internet

2. Thông minh, có hiểu biết

Trong khi phụ nữ khờ dại cứ tỏ ra ngây ngô, ngốc nghếch để trông thật đáng yêu, mong manh trong mắt đàn ông thì người phụ nữ từng trải không như thế. Họ có chính kiến, quan điểm và cả cách hành xử chuẩn mực để không ai có thể xem nhẹ mình.

Chính vì biết cách dùng lời nói để thể hiện vốn biểu biết, kiến thức và cả sự thông minh của mình nên người phụ nữ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông say đứ đừ. Càng ra sức chinh phục, càng tìm cách chiếm được cảm tình của cô ấy đàn ông càng thấy nàng thú vị.

phu nu thong minh 3
Chỉ người phụ nữ sâu sắc mới có thể cho đàn ông sự an yên, thấu hiểu và cảm thông - Ảnh minh họa: Internet

3. Hiểu chuyện, biết cảm thông

Tất nhiên, đàn ông nào cũng thích ngắm nhìn phụ nữ xinh đẹp. Vậy nhưng, đẹp đến mấy ngắm mãi cũng nhàm, cũng quá quen mắt mà thấy bình thường. Thứ đàn ông cần ở một người phụ nữ không chỉ là vẻ ngoài mà còn ở cách cô ấy hành xử, đối nhân xử thế.

Một người phụ nữ hiểu chuyện, biết khi nào nên cất lời, lúc nào nên im lặng để cho đối phương sự yên bình trong tâm hồn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái mạnh.

Bởi lẽ, sự an yên, thấu hiểu và cảm thông ấy họ sẽ chẳng thể tìm được ở bất cứ cô gái hời hợt nào ngoài kia, chỉ trừ người phụ nữ sâu sắc hiện tại. Đặc biệt, chính vì hiểu chuyện nên kể cả khi đã già mẫu phụ nữ này vẫn có sức hút khó chối từ với nam giới, dẫu họ chẳng hề cố tỏ ra hấp dẫn.

4 thay đổi biến bạn thành người phụ nữ quyến rũ, vạn người say mê

4 thay đổi biến bạn thành người phụ nữ quyến rũ, vạn người say mê

Chỉ cần thay đổi 4 điều này bạn sẽ từ một cô gái bình thường trở thành người phụ nữ quyến rũ vạn người mê, đàn ông hết lòng đeo đuổi, cả đời không quên.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe