Đừng xem thường đàn bà tuổi băm: Phụ nữ 30 quyến rũ lắm!

11/02/2019 05:30

Khi ngấp nghé tuổi băm, phụ nữ thường than phiền vì tuổi già đã ở trước mắt, lại không hề biết đàn ông luôn âm thầm dõi theo những nét quyến rũ của đàn bà tuổi này.

Nói có để nói không

Phụ nữ khi 30 dần học được cách thỏa hiệp với mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ những trải nghiệm, họ hiểu đâu mới là việc nên làm để giữ được những mối quan hệ cần thiết. Không phải cứ đồng ý là sẽ khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn. Và họ cũng hiểu có khi phải biết từ chối với những gì mình không thích, không muốn mới giữ được những mối quan hệ “chất” nhất.

Phụ nữ 30 có lối suy nghĩ sâu sắc và tinh tế hơn. Họ hiểu rõ bản thân, biết mình muốn hay không muốn gì. Chững chạc trong suy nghĩ hơn, họ dần mạnh mẽ, bản lĩnh và sắc sảo. Đây là nét đẹp của một người phụ nữ trưởng thành, có độ sâu nội hàm mà đàn ông say mê.

Chấp nhận chính mình và người khác

Phụ nữ 30 đã nhận định được mình là ai, chấp nhận bản thân và những gì mình muốn. Và họ cũng cư xử như thế với người khác, chấp nhận những nét riêng của người khác, xem đó là sự khác biệt và xem trọng điều đó.

Đừng xem thường đàn bà tuổi băm: Phụ nữ 30 quyến rũ lắm! - Ảnh 1
Phụ nữ 30 đã nhận định được mình là ai, chấp nhận bản thân và những gì mình muốn - Ảnh minh họa: Internet

Đến tuổi 30, phụ nữ nhận ra điều quý giá  nhất trong một mối quan hệ là khi có thể tôn trọng những giá trị riêng biệt của nhau. Và từ đó, họ sàng lọc được những mối quan hệ quanh mình và chỉ tập trung vào những ai thật sự tôn trọng họ. Tương tự, ai cũng muốn có mối quan hệ tốt đẹp với những người coi trọng mình.

Không hoảng loạn khi có điều không mong muốn ập đến

Phụ nữ 30 bình thản như nước. Không còn như thuở 20 đầy ngỡ ngàng trước những điều bất ngờ, họ không thụ động trước cuộc sống. Theo năm tháng thăng trầm, đàn bà 30 dần gai góc, rắn rỏi và vững vàng hơn. Họ không đứng yên khi cuộc sống đem đến những điều không may trước mắt. Họ xem đó là thử thách phải vượt qua, tìm cách tiếp cận và vượt qua nó, hơn là sợ hãi.

Chắc cũng vì thế mà phụ nữ 30 có sự tin tưởng nhất định và khả năng phán đoán của mình, cũng như họ tin rằng họ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.

Đừng xem thường đàn bà tuổi băm: Phụ nữ 30 quyến rũ lắm! - Ảnh 2
Phụ nữ 30 bình thản như nước - Ảnh minh họa: Internet

Đứng trước một người phụ nữ 30, đàn ông luôn thấy ở họ sự bình tĩnh giải quyết vấn đề, không làm quá càng không hời hợt. Thậm chí sự xoay xở chẳng cần đàn ông giúp đỡ ở họ càng khiến đàn ông thấy hào hứng và bị thu hút.

Khỏe mạnh

Khi một người phụ nữ 30 biết chăm sóc bản thân, khỏe mạnh dẻo dai, họ đẹp trong mắt đàn ông đầy sức sống. Đây là thành quả từ sự cố gắng yêu thương bản thân qua từng bữa ăn giấc ngủ. Và đàn ông khi nhìn vào phụ nữ 30 luôn thấy rằng hơn mọi nét đẹp phù phiếm, khi họ khỏe và dẻo dai chính là lúc thu hút và quyến rũ. Như thứ trang sức đẹp nhất ở họ là tình yêu dành cho chính mình.

Giữ cá tính riêng nhưng vẫn thay đổi để kịp xu thế

Phụ nữ 30 luôn có nét cá tính riêng biệt dễ nhận ra. Nhưng họ cũng bắt kịp những xu thế, từ thời trang đến các hiện tượng mới trong xã hội. Đó là cách họ giữ lại giá trị của mình, cũng là làm mới bản thân vừa đủ. Và đàn ông cho rằng ở phụ nữ 30 là nét đẹp vừa cá tính, vừa rất tinh tế hợp thời đại.

Đừng xem thường đàn bà tuổi băm: Phụ nữ 30 quyến rũ lắm! - Ảnh 3
Phụ nữ 30 luôn có nét cá tính riêng biệt dễ nhận ra - Ảnh minh họa: Internet

Học hỏi sau những sai lầm

Ở tuổi nào thì con người đều có thể mắc sai lầm. Và đến 30, phụ nữ thay vì chỉ than trách vì lỗi sai gây ra, họ dần học được kinh nghiệm sau những lần vấp ngã. Họ xem việc vấp ngã như một cơ hội để khôn ra và trưởng thành hơn. Thành công sau đó của họ là từ những chắt lọc lựa chọn từng trải đã có. Họ dần nhanh nhẹn hơn trước biến cố, cũng biết xem nhẹ những chuyện không cần thiết để tận hưởng cuộc sống, quý trọng chính mình hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà 30 quyến rũ không phải ở nhan sắc, mà là ‘hương vị’
Đàn bà 30 quyến rũ không còn từ nhan sắc xuất chúng, mà là ở “hương vị” của thứ rượu lâu năm, chưa uống đã...
XEM TIẾP
Đàn bà 30 và 6 bài học đắt giá từ những nỗi đau
Và bạn sẽ thấy thật ngạc nhiên vì những nỗi đau tuổi trẻ chưa từng đánh gục được mình, để đến những năm 30, mình...
XEM TIẾP
Đàn bà 30 sẽ chỉ sống thất bại khi không có được những điều này
Nếu bạn đang ở ngưỡng tuổi 30 nhưng vẫn không có được những điều này thì quả thật đáng buồn!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM