Nhiều người thường nói vui với nhau rằng “đàn ông chung thủy giống như ma, nghe nói nhiều nhưng chưa gặp bao giờ”. Vì vậy không ít cô gái cảm thấy mất hy vọng về chuyện tìm được người đàn ông tốt cho cuộc đời mình. Nhưng phụ nữ ơi, đừng vội nản, hãy kiểm tra xem người bên cạnh mình có những điều này hay không. Nếu có, xin chúc mừng bạn đã sở hữu cực phẩm.

Không nhắc lại quá khứ hay dùng điều đó làm tổn thương bạn   

dan ong chung thuy 1
Đàn ông chung thủy luôn có dấu hiệu này - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông tử tế và yêu thật lòng sẽ không nhắc chuyện quá khứ để làm tổn thương bạn. Họ luôn biết chuyện đó khiến bạn buồn nhiều như thế nào nên sẽ hạn chế nhắc lại. Hoặc dù giận dữ đến mấy, họ cũng không mang chuyện cũ của bạn ra đay nghiến, chỉ trích.

Không che giấu cảm xúc thật của mình

dan ong chung thuy 2
Đàn ông tốt sẽ không giấu giếm bạn bất cứ điều gì - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông yêu thật lòng không bao giờ che giấu cảm xúc của mình khi ở trước mặt bạn. Họ thoải mái thể hiện những suy nghĩ trong đầu để bạn hiểu. Đặc biệt họ không bắt bạn phải đoán già đoán non, đa nghi quá nhiều.

Thường xuyên thể hiện mong muốn của bản thân

Đàn ông chung thủy thường thể hiện những mong muốn của bản thân. Nhất là về những kế hoạch tương lai của cả hai. Họ không muốn bạn phải chờ đợi, cũng chẳng muốn vui chơi qua đường nên sẽ hết sức nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Thể hiện tình cảm với bạn mọi lúc mọi nơi

dan ong chung thuy 3
Đàn ông tử tế sẽ không làm tổn thương bạn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không ngại nắm tay, hôn bạn ở nơi đông người để khẳng định chủ quyền. Họ không bao giờ thờ ơ với bạn khi đi với bạn bè. Vì họ biết thái độ lạnh nhạt của mình sẽ khiến bạn tổn thương nhiều như thế nào.

Giới thiệu bạn với bạn bè

Đàn ông thương vợ sẽ không ngại giới thiệu bạn với bạn bè của mình. Họ muốn những người thân thiết nhất của mình biết về bạn. Bên cạnh đó họ còn không ngại dành nhiều lời khen có cánh cho bạn trước mặt mọi người.

Không tìm cơ hội tán tỉnh người khác      

dan ong chung thuy 4
Họ không tìm cơ hội tán tỉnh người khác - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông chung thủy sẽ không lợi dụng cơ hội vắng mặt bạn để tán tỉnh người khác. Lúc nào họ cũng tự nhủ với bản thân rằng mình đã có chủ và không bao giờ thả thính lung tung. Với họ, bạn là người duy nhất trong cuộc đời này.

Luôn trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn

Dù có bận đến mấy, họ cũng sẽ đến bên cạnh khi bạn cần. Họ sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần để bạn dựa vào mỗi khi mệt mỏi, bế tắc. Nếu người đàn ông của bạn có đặc điểm này, hãy giữ thật chặt đừng để mất đi rồi hối hận cả đời.

10 lý do khiến phụ nữ sau ly hôn loay hoay mãi vẫn không tìm được hạnh phúc

10 lý do khiến phụ nữ sau ly hôn loay hoay mãi vẫn không tìm được hạnh phúc

Vì sao phụ nữ sau ly hôn không tìm được hạnh phúc? Đó là vì bạn còn thương còn nhớ, còn tiếc nuối đoạn tình cảm chưa dứt.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe