Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim nhưng có 10 biểu hiện dưới đây đọc vị người đàn ông đó yêu bạn nghiêm túc

Phụ nữ yêu 26/08/2019 05:16

Để biết một người đàn ông thực sự có tình cảm với mình hay không, 10 gợi ý sau đây sẽ giúp chị em nhận ra được tình cảm thật ở họ, biết rõ rằng họ có yêu mình hay không ngay cả khi họ không nói ra.

Đàn ông và phụ nữ là hai cực đối ngược nhau, đàn ông được ví như sao Hỏa còn đàn bà được ví như sao Kim. Từ cấu trúc não cho đến quan điểm, ý nghĩ, lời nói và hành vi ở đàn ông và phụ nữ luôn có sự khác nhau. Sự khác nhau này thường khiến cho hai giới không hiểu nhau, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm.

Để biết một người đàn ông thực sự có tình cảm với mình hay không, 10 gợi ý sau đây sẽ giúp chị em nhận ra được tình cảm thật ở họ, biết rõ rằng họ có yêu mình hay không ngay cả khi họ không nói ra.

1. Anh ấy đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè

Anh ấy thường đưa bạn đến gặp bạn bè của anh ấy, hoặc gia đình, hoặc bất cứ ai gần gũi nhất với anh ta. Khi một người đàn ông bắt đầu biến bạn thành một phần của những điều quan trọng trong cuộc sống của anh ta, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ta nghiêm túc với bạn. Anh ấy muốn người khác trải nghiệm hạnh phúc mà bạn mang đến cho cuộc sống của anh ấy, và không loại trừ khả năng là anh ấy cảm thấy tự hào khi ở bên bạn.

2. Anh ấy luôn muốn gần bạn về thể xác

Thể xác ở đây không có nghĩa là phải có quan hệ tình dục mà đó có thể là một vòng tay ôm ngẫu nhiên khi gặp gỡ, lúc ngồi trên chiếc ghế dài hay đi cùng nhau đi xem phim… Một người đàn ông yêu bạn, họ sẽ luôn muốn ở gần bạn.

3. Anh ấy thực sự lắng nghe bạn

 

Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim nhưng có 10 biểu hiện dưới đây đọc vị người đàn ông đó yêu bạn nghiêm túc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường bị phụ nữ buộc tội là ít có khả năng lắng nghe chị em phụ nữ nói. Tuy nhiên, một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ chăm chú lắng nghe và cố gắng hết sức để tiếp thu tất cả các chi tiết mà anh ta có thể. Đó là cách anh ấy cho bạn thấy rằng anh ấy coi trọng bạn và những gì bạn nói.

4. Anh ấy không quan tâm bạn làm gì, miễn là hai bạn ở bên nhau

Đối với người đàn ông muốn dành nhiều thời gian với bạn nhất có thể, đó không chỉ là vào buổi tối hẹn hò hay khi bạn thân mật với nhau mà anh ấy còn đi mua sắm thực phẩm với bạn, đi ra ngoài đến với những bữa tiệc với bạn. Một mối quan hệ có ý nghĩa cũng giống như việc chia sẻ những thứ hàng ngày với nhau, cũng như về những điều thú vị.

5. Anh ấy phản ánh hành vi và ngôn ngữ cơ thể của bạn

Trong khi một số người trong chúng ta nhận ra đây là một hình thức giao tiếp hiệu quả cũng như một phương pháp giúp ai đó thoải mái hơn với chúng ta, nhiều người sẽ trở nên hòa hợp với người mà họ vô tình bắt đầu sao chép cử chỉ hoặc tư thế của nhau. Nếu bạn thấy anh ấy chạm vào cánh tay của bạn sau khi bạn chạm vào anh ấy, duỗi chân anh ấy ra sau khi bạn bỏ tay ra hoặc dựa vào bạn sau khi bạn dựa vào anh ấy - điều đó cho thấy anh ấy đang chú ý đến bạn, cho dù anh ấy có nhận ra hay không.

6. Anh ấy đặt suy nghĩ vào những món quà anh ấy tặng bạn

Họ thường xem những ngày lễ là những dịp đặc biệt để làm điều gì đó đặc biệt cho bạn. Cho dù đó là một món quà bạn muốn hay một trải nghiệm bạn muốn tham gia, một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ không chỉ nhặt một con thú nhồi bông và một vài bông hoa tại cửa hàng. Anh ấy sẽ làm một cái gì đó hết sức đặc biệt để dành riêng cho bạn.

Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim nhưng có 10 biểu hiện dưới đây đọc vị người đàn ông đó yêu bạn nghiêm túc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

7. Anh ấy thỏa hiệp với bạn

Không có mối quan hệ tuyệt vời nào được xây dựng trên nền tảng của sự ích kỷ. Một người đàn ông sẽ không có lý do gì để hy sinh lợi ích cá nhân của mình cho ai đó trừ khi anh ta cảm thấy điều gì đó sâu sắc với anh ta. Khi chúng ta bắt đầu phát triển tình yêu dành cho ai đó, chúng ta muốn thấy họ hạnh phúc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt lợi ích cá nhân của chúng ta sang một bên vì lợi ích của họ. Hạnh phúc của cô ấy trở thành hạnh phúc của anh ta.

8. Anh sẽ đi lấy đồ giặt khô cho bạn

Hoặc bất cứ điều gì mà bạn không có thời gian để tự làm. Anh ấy sẽ nỗ lực giúp bạn ra ngoài để làm cho cuộc sống của bạn phong phú và cảm thấy dễ chịu hơn. Một người đàn ông không nghiêm túc với bạn sẽ không ở bên bạn thường xuyên, cũng không đủ sẵn sàng để làm những việc này.

9. Anh ấy xin lời khuyên của bạn

Nếu một người đàn ông hỏi bạn lời khuyên về một quyết định mà anh ta đang cố gắng đưa ra hoặc một tình huống mà anh ta đang gặp phải, điều đó có nghĩa là anh ta coi trọng ý kiến ​​của bạn và thực sự sử dụng nó như một ánh sáng dẫn đường trong cuộc sống của anh ta. Nếu một người đàn ông coi trọng suy nghĩ của bạn, điều đó có nghĩa là anh ta coi trọng  bạn.

Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim nhưng có 10 biểu hiện dưới đây đọc vị người đàn ông đó yêu bạn nghiêm túc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

10. Anh ấy luôn làm cho bạn cảm thấy an toàn

Đàn ông có một thứ bản năng đó là thích bảo vệ những người mà anh ấy yêu thương, cho dù họ có cần hay không. Có thể là bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương về mặt cảm xúc hoặc thể chất nhưng rốt cuộc là để bảo vệ bạn.

Một người đàn ông yêu thương và chăm sóc bạn sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn. Anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu anh ấy sẽ ở bên bạn trong lúc cần thiết hay không.

Đàn ông tử tế vĩnh viễn không lấy thành tích 'lên giường' làm thước đo nam tính

Mang sự nam tính để bao biện cho sự lăng nhăng, phóng đãng, dễ dãi của bản thân ư? Đàn ông thực sự không bao giờ cư xử như thế!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE