Dưới đây là những điều đàn ông khi yêu thường tò mò, quan tâm nhất ở phụ nữ, chị em nên biết để thể hiện thật tốt, chắc chắn sẽ được chồng yêu chiều.

Đồ nội y

Đây là điểm mà đàn ông thường quan tâm nhiều nhất. Họ thích ngắm phụ nữ trong bộ nội y nổi bật, phô hết những đường cong quyến rũ của cơ thể. Vì vậy vợ khôn ngoan nên biết chọn lựa nội y quyến rũ để làm tăng sức hấp dẫn trong mắt chồng.

dan ong khi yeu 1
Đàn ông khi yêu thường tò mò điều này về vợ - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó phụ nữ cũng nên chăm chỉ tập luyện thể dục để có thân hình cân đối. Có vậy khi diện nội y, bạn mới thể hiện được vóc dáng nóng bỏng của mình.

Suy nghĩ

Người đàn ông yêu thật lòng thường quan tâm đến suy nghĩ của bạn. Họ muốn biết bạn đang nghĩ những gì và sẽ làm những gì. Ví dụ trong một vấn đề, họ cần bạn đưa ra quan điểm để cả hai cùng nhau giải quyết. Họ muốn được nghe bạn đưa ra ý kiến của bản thân chứ không ậm ừ nghe theo lời của họ.

dan ong khi yeu 2
Phụ nữ nên biết điều này để thể hiện bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên phụ nữ hãy có chính kiến, tự tin nói ra suy nghĩ của mình. Điều này sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của bạn. Việc trình bày những gì mình nghĩ sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn.

Những lời khen                                              

Trong hôn nhân, đàn ông ai cũng thích được vợ khen ngợi. Họ luôn khao khát được biết vị trí của mình trong lòng vợ. Thế nên phụ nữ trong hôn nhân đừng quá khô khan.

dan ong khi yeu 3
Phụ nữ khôn ngoan nên dành lời khen cho chồng - Ảnh minh họa: Internet

Khi chồng làm điều gì đó tốt hoặc thành công, bạn hãy dành cho anh ấy một lời khen. Còn ngược lại, hãy giúp anh ấy nhận ra lỗi lầm của mình để còn sửa chữa. Có vậy bạn mới giữ lửa hôn nhân cũng như giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu.

Ánh mắt

dan ong khi yeu 4
Đàn ông tò mò về bản thân trông như thế nào trong mắt phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thường thích nhìn vào ánh mắt của phụ nữ khi nói chuyện. Vì ánh mắt là nơi thể hiện hết sự chân thành, không bao giờ biết nói dối. Thế nên đàn ông luôn tò mò về ánh mắt của phụ nữ thể hiện những gì. Thậm chí họ còn tò mò về bản thân mình là người như thế nào trong mắt của vợ.

7 câu NỊNH của đàn bà khôn ngoan khiến chồng cả đời mê mệt

7 câu NỊNH của đàn bà khôn ngoan khiến chồng cả đời mê mệt

Đây là những câu đàn bà khôn ngoan nên nói với chồng để cả đời được yêu thương, chiều chuộng như bà hoàng, có cho tiền cũng không dám ngoại tình.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe