Những cách cực đơn giản này sẽ giúp chị em giữ chồng nhàn hạ nhất, chẳng cần theo chân, cũng không cần hù dọa anh ấy cũng tự nguyện thủy chung.

5 'vũ khí bí mật' giúp phụ nữ được chồng cả đời yêu thương, nuông chiều như bà hoàng - Ảnh 1

Phụ nữ chỉ cần độc lập chồng tự khắc cả đời yêu thương, không bao giờ thèm ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

1. Độc lập

Muốn được chồng yêu thương, cả đời chung thủy phụ nữ hãy luôn tự lập. Bạn đừng dại dột dựa vào ai để sống, cũng đừng khờ khạo ăm bám chồng thì sẽ chẳng sợ bị chồng bỏ. Bởi lẽ, bạn có sự nghiệp, có tiền, có cuộc sống của riêng mình thì tự những điều ấy sẽ tạo nên nét quyến rũ rất riêng.

2. Có nhiều mối quan hệ xã hội

Phụ nữ chỉ cần có công việc tốt, có nhiều mối quan hệ xã hội tự khắc sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt chồng. Nhờ đi đây đi đi đó nhiều, nhờ gặp gỡ rất nhiều kiểu người, tiếp thu được vô số thứ mới mẻ nên bạn sẽ có chuyện thú vị để chia sẻ với chồng khi về nhà.

Với đàn ông, chỉ cần vợ có hiểu biết về những gì mình ham thích thì có ở bên bạn cả ngày chỉ để nói chuyện phiếm anh ấy cũng thấy thích thú.

5 'vũ khí bí mật' giúp phụ nữ được chồng cả đời yêu thương, nuông chiều như bà hoàng - Ảnh 2
Xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin, hấp dẫn mà còn khiến chồng hãnh diện khi đưa mình đi cùng trong các cuộc gặp gỡ - Ảnh minh họa: Internet

3. Luôn chăm chút ngoại hình

Phụ nữ dù đã lấy chồng, sinh con hay độc thân thì phải luôn chăm sóc vẻ ngoài của mình. Xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin, hấp dẫn mà còn khiến chồng hãnh diện khi đưa mình đi cùng trong các cuộc gặp gỡ.

Nếu có thể pha thêm chút hài hước, duyên dáng bạn chắc chắn sẽ khiến những giây phút bên nhau luôn thoải mái, dễ chịu.

4. Lạc quan

Thái độ sống của mỗi người không chỉ tác động trực tiếp đến cuộc đời của họ mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của những người xung quanh. Thế nên, là phụ nữ, bạn hãy luôn lạc quan, tích cực để chồng không bị sự bi quan của bạn làm cho chán nản, mệt mỏi.

Hãy sống lạc quan để không khí gia đình luôn tươi vui, lành mạnh. Để chồng bạn mỗi khi gặp phải sóng to gió lớn chốn thương trường đều tìm về với vợ để được ủi an, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần.

5 'vũ khí bí mật' giúp phụ nữ được chồng cả đời yêu thương, nuông chiều như bà hoàng - Ảnh 3
Hãy ngừng hi sinh, ngừng ôm hết việc nhà vào người và thôi ngay việc nhún nhường những hành động quá đáng của chồng - Ảnh minh họa: Internet

5. Yêu bản thân nhất

Không chỉ là yêu thương chính mình, phụ nữ phải yêu thương bản thân nhất. Nếu ngay chính bạn mà còn không yêu thương bản thân thì sao có thể đòi hỏi người khác trân trọng mình. Hãy ngừng hi sinh, ngừng ôm hết việc nhà vào người và thôi ngay việc nhún nhường những hành động quá đáng của chồng.

Chỉ cần nhớ rõ những điều trên, phụ nữ không cần giữ chồng vẫn ngoan, cả đời được nuông chiều như bà hoàng. 

Một khi không kiếm ra tiền, phụ nữ đừng mong đòi hỏi quyền lên tiếng hay bình đẳng ở đàn ông

Một khi không kiếm ra tiền, phụ nữ đừng mong đòi hỏi quyền lên tiếng hay bình đẳng ở đàn ông

Là phụ nữ, nếu không kiếm ra tiền đồng nghĩa với viêc bạn tự đánh mất quyền được yêu thương, trân trọng từ người đàn ông của đời mình.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe