Với đàn ông, phụ nữ thu hút nhất khi có điều đặc biệt khiến họ không thể quên được. Không cần quá xinh đẹp nổi bật, nhưng những kiểu phụ nữ này luôn để lại ấn tượng trong mắt đàn ông.

Phụ nữ thần thái

Phụ nữ đẹp để lại ấn tượng trong mắt đàn ông vài phút, hay vài ngày. Nhưng phụ nữ có thần thái đặc biệt lại khiến đàn ông khó quên cả đời. Phụ nữ đẹp chưa chắc có thần thái, đàn bà khí chất chắc chắn là phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông.

Muốn trở thành một người phụ nữ khí chất, trước hết bạn phải biết và hiểu rõ về bản thân.Bạn có thể nắm rõ ưu khuyết của bản thân, điểm nổi bật có thể phát huy, hay điểm mờ nhạt để hạn chế. Khí chất của phụ nữ không được trời ban, mà phải thông qua rèn luyện, trau dồi theo tháng năm.

phu nu thu hut 1
Với đàn ông, phụ nữ thu hút nhất khi có điều đặc biệt khiến họ không thể quên được - Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, mỗi người phụ nữ sẽ có thần thái riêng, với sự học hỏi, trải nghiệm và rèn giũa bản thân. Từ giọng nói đến nụ cười, quan điểm sống đến cách cư xử hành động sẽ tạo nên cá tính đặc biệt của từng người.

Phụ nữ càng có khí chất riêng biệt, sẽ càng trở nên quyến rũ trong mắt đàn ông. Đó là dạng sắc đẹp không phụ thuộc ngoại hình, nhưng theo tháng năm lại càng như thứ rượu lâu năm nồng vị khó quên.

Phụ nữ thông minh

Có một kiểu phụ nữ đàn ông rất thích ở bên, đó là phụ nữ thông minh. Đàn ông say mê phụ nữ đẹp một thời, nhưng sẽ đắm say đàn bà thông minh một đời.

Một người đàn bà thông minh thường có quan điểm sống quý trọng bản thân đầu tiên. Họ không ích kỷ, chỉ là luôn đầu tư, tập trung vào chính mình trước tiên. Vì thế, đây là kiểu phụ nữ không ngừng cố gắng, độc lập và bản lĩnh nhất. Khi chưa tìm được người phù hợp, họ không dựa dẫm vào bất kì ai ngoài bản thân.

phu nu thu hut 2
Phụ nữ thông minh thường rất biết cư xử, tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, đối nhân xử thế - Ảnh minh họa: Internet

Và lúc tìm được người để đồng hành, họ cũng giữ đúng chính kiến, giá trị và quan điểm sống nhất định. Càng biết trau dồi bản thân, càng biết bảo vệ mình, phụ nữ thông minh luôn khiến đàn ông vừa say mê, vừa muốn bảo vệ.

Phụ nữ thông minh thường rất biết cư xử, tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, đối nhân xử thế. Đây cũng là một kỹ năng phụ nữ khéo léo học hỏi và trau dồi trong thời gian dài. Không ai sinh ra đã thấu tình đạt lý, đều là trải nghiệm mà có bài học cho bản thân.

Phụ nữ có vẻ đẹp từ sâu trong tâm hồn

Đây là kiểu phụ nữ cho đàn ông cảm giác ấm áp khó quên. Họ có thể không xinh đẹp, nhưng trong cách cư xử, hành động đều thể hiện sự đẹp đẽ sâu trong tâm hồn. Có thể vì họ thích đọc sách nên trí tuệ không ngừng phát huy, dung mạo cũng ngày một ưa nhìn. Có thể vì lòng bao dung, hiền lành trong tâm hồn mà họ luôn tạo cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, chân tình. Hay có thể vì giàu cảm thông, biết lắng nghe, không ngừng phấn đấu mà họ luôn được người xung quanh yêu quý.

Phụ nữ có vẻ đẹp từ sâu trong tâm hồn, ban đầu nhìn có thể mờ nhạt, nhưng theo tháng năm sẽ là đóa sen trong lòng đàn ông. Sự chân thành, thiện lượng, kiên cường mạnh mẽ của kiểu phụ nữ này luôn đặc biệt nổi bật.

Khó quên nhất là phụ nữ “phù hợp”

phu nu thu hut 3
Phụ nữ phù hợp chính là điều đàn ông nào cũng muốn có - Ảnh minh họa: Internet

So với những kiểu phụ nữ trên thì đây sẽ là kiểu phụ nữ đàn ông muốn có cả đời nhất. Phụ nữ đẹp đàn ông khó giữ, phụ nữ quá tài giỏi đàn ông sợ thua kém. Phụ nữ phù hợp chính là điều đàn ông nào cũng muốn có.

Đây có thể là người phụ nữ không đẹp, không giỏi, nhưng hoàn toàn phù hợp với đàn ông. Sự phù hợp này gồm một chút tình cảm ban đầu, và kèm theo đó là sự đồng cảm, thấu hiểu, hòa hợp trong cả lối sống, tâm hồn và thể xác. Đàn ông có thể thích nhìn trăm ngàn người phụ nữ đẹp, say mê phút chốc bất kì ai, nhưng chỉ thật sự muốn ở bên một người phụ nữ phù hợp với mình như thế. Bởi ai cũng muốn những điều thật sự vừa vặn dành cho mình.

Vì thế, muốn là phụ nữ thu hút, bạn chẳng cần phải giống ai, chỉ cần là chính mình và đào sâu vào những gì gắn kết chặt chẽ với người đàn ông của mình.

Để thu hút đàn ông mê đắm, phụ nữ phải có những đặc điểm gì?

Để thu hút đàn ông mê đắm, phụ nữ phải có những đặc điểm gì?

Một người phụ nữ thu hút đàn ông thường có những tính cách, đặc điểm thế nào? Để không chỉ là trong một hai ánh nhìn, mà có khi là cả đời đàn ông cũng không thể thoát ra được.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe