Người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông luôn có 4 đặc điểm này.

Dịu dàng và vị tha

Đàn ông luôn dễ dàng yêu một người phụ nữ dịu dàng, ấm áp và lương thiện. Đàn ông dù bao nhiêu tuổi vẫn được chăm sóc, quan tâm như một đứa trẻ cần mẹ. Bởi thế, họ thường dễ say mê những người phụ nữ cho họ cảm giác ấm áp như thế. Họ muốn tìm kiếm hình ảnh mẹ mình trong một người phụ nữ nào đó. Đây là đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông ấn tượng nhiều nhất.

phu nu quyen ru 3
Phụ nữ dịu dàng, vị tha là kiểu phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Khí chất điềm đạm

Một người phụ nữ có khí chất điềm đạm luôn rất gợi cảm trong mắt đàn ông. Đây không chỉ là vẻ bề ngoài bình thản, không bị lung lay mà còn nằm ở nội hàm vững chãi, biết kiểm soát bản thân và tự tin đầy sức hút.

Kiểu phụ nữ điềm đạm này luôn có những cách hành xử khiến đàn ông nể trọng. Họ giỏi trong việc kiểm soát tâm trạng, suy nghĩ của bản thân hay những gì xảy ra xung quanh. Đây đều là vì họ từng trải nghiệm, từng rèn luyện mà có. Phụ nữ càng từng trải sẽ có sự dày dặn trong suy nghĩ và hành động.

Và cũng vì đã từng trải, người phụ nữ thế này cũng rất tự tin. Họ tự tin vào những gì bản thân có, tự tin với những gì mình nhìn  nhận và quan sát. Đây cũng là kiểu phụ nữ thu hút đàn ông vì họ biết mình muốn gì, phải làm gì.

Không theo đuổi bất kì ai

phu nu quyen ru 2
Thay vì trở thành một ai khác, phụ nữ quyến rũ chỉ theo đuổi kế hoạch và mục tiêu của mình - Ảnh minh họa: Internet

Thay vì trở thành một ai khác, đàn bà thu hút chỉ theo đuổi kế hoạch và mục tiêu của mình. Họ hiểu vạch xuất phát của mỗi người đều khác nhau, họ cũng không muốn trở thành một ai khác. Với kiểu phụ nữ này, họ hiểu rõ mình muốn gì nên luôn có những mục tiêu để theo đuổi, không để phí thời gian vì những điều không cần thiết. Thay vì so sánh bản thân với người khác, họ sẽ tập trung vào chính mình. Thay vì cố gắng để thành một người tốt hơn mình, họ sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân.

Đàn ông luôn thích kiểu đàn bà độc lập và có chính kiến. Họ thích dáng vẻ phụ nữ say mê và kiên định với mục tiêu của mình. Họ muốn sở hữu người phụ nữ có sức mạnh trong ý chí và nghị lực.

Sự hiểu biết

Phụ nữ hiểu biết luôn khiến đàn ông nể phục. Cô ấy không chỉ hiểu biết trong lĩnh vực chuyên môn mà còn thấu tình đạt lý, giàu thấu hiểu với người khác. Đây là kiểu phụ nữ có óc phán xét tốt. Họ nhìn nhận người khác bằng đôi mắt hiểu biết, hiểu người, hiểu đời. Với một người phụ nữ dễ dàng thấu hiểu người khác, đặt lòng tin và hy vọng như thế luôn khiến đàn ông say mê.

phu nu quyen ru 1
Phụ nữ hiểu biết luôn khiến đàn ông nể phục - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ quyến rũ hay không, chỉ đàn ông mới có thể đánh giá. Không phải phụ nữ đẹp là đàn ông say mê, mà phụ nữ có khí chất, cá tính riêng khiến đàn ông không thể rời mắt. Đàn ông cần nhiều hơn việc chiêm ngưỡng cái đẹp, là được thấu hiểu, được theo đuổi, nể trọng và bị thu hút từ người phụ nữ biết rõ bản thân, tự tin và luôn cố gắng hoàn thiện chính mình.

Phụ nữ ở đời hãy nhớ cách khiến mình trở nên thu hút theo năm tháng chính là không ngừng rèn luyện bản thân hoàn thiện. Từ ngoại hình, tri thức, đến tâm hồn đều có thể ngày một tốt hơn, sẽ tự khắc khiến bản thân trở nên thu hút hơn trong mắt đàn ông.

4 'đặc quyền' của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông mê

4 'đặc quyền' của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông mê

Định nghĩa phụ nữ quyến rũ của mỗi người đàn ông thường khác nhau. Nhưng nếu phụ nữ có đủ 4 “đặc quyền” quyến rũ này thì đàn ông nào cũng mê không dứt!

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe