Dưới đây là những đặc điểm của đàn ông tốt, phụ nữ khôn ngoan có được nên giữ thật chặt, tuyệt đối đừng để người khác xen vào cướp mất.

Nhường nhịn khi cãi nhau

Người đàn ông lý tưởng thường sẽ nhường nhịn bạn khi cãi nhau. Họ sợ làm bạn tổn thương nên sẽ không nói hay hành động khiến bạn phải buồn. Với họ, cảm xúc của bạn là quan trọng nhất chứ không phải giành phần thắng khi cãi vã.

dan ong ly tuong 1
Đàn ông lý tưởng thường có những đặc điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Họ thà thua để có được nụ cười của bạn, còn hơn thắng mà nhìn thấy những giọt nước mắt của bạn. Thế nên nếu gặp phải người đàn ông như thế này hãy giữ thật chặt. Vì lơ là buông tay, bạn sẽ phải ân hận cả đời.

Có điều gì tốt cũng nghĩ đến bạn đầu tiên

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn ưu tiên bạn. Có chuyện gì tốt, hoặc có vấn đề gì xảy ra, họ cũng nghĩ đến bạn đầu tiên. Bạn lúc nào cũng ở trong tâm trí khiến họ không bao giờ muốn quên. 

dan ong ly tuong 2
Đàn ông yêu thật lòng luôn ưu tiên bạn - Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông thường có rất nhiều mối bận tâm. Đặc biệt, họ vô cùng quan tâm đến sự nghiệp, công danh của mình. Nhưng khi đã gạt bỏ mọi thứ và đặt bạn lên hàng đầu, chắc chắn họ đã yêu bạn quá nhiều.

Luôn xuất hiện khi bạn cần              

Đây là kiểu đàn ông cực phẩm. Dù có bận rộn đến mấy, anh ấy cũng không bao giờ để bạn phải chờ đợi hoặc cô đơn một mình. Họ muốn ở bên bạn dù vui hay buồn, dù khó khăn hay thành công. Với họ, bạn là người quan trọng nhất trên đời. Họ không bao giờ muốn làm bạn buồn mà sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào bạn cần.

dan ong ly tuong 3
Họ luôn đối xử tốt với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông vì bạn có thể gạt bỏ hết những thú vui, chắc chắn đã vô cùng xem trọng bạn. Họ không muốn để bất cứ điều gì xen vào khiến mối quan hệ này ngày càng lạnh nhạt và rơi vào bế tắc.

Không hứa nhiều, chỉ làm nhiều

dan ong ly tuong 4
Đàn ông tốt không hứa hẹn nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Người tốt thường không nói nhiều, chỉ làm nhiều. Họ không thích hứa hẹn rồi không thực hiện được. Họ không muốn làm bạn thất vọng vì những lời hứa của mình. Nếu có hứa, họ sẽ bất chấp làm cho bằng được. Còn không, chắc chắn họ sẽ không thề non hẹn biển cho qua chuyện.

7 câu NỊNH của đàn bà khôn ngoan khiến chồng cả đời mê mệt

7 câu NỊNH của đàn bà khôn ngoan khiến chồng cả đời mê mệt

Đây là những câu đàn bà khôn ngoan nên nói với chồng để cả đời được yêu thương, chiều chuộng như bà hoàng, có cho tiền cũng không dám ngoại tình.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe