Phim mới của Lee Min Ho được giới phê bình quốc tế khen là "tác phẩm hay nhất 2022", có quá lố không vậy?

Phim hay mỗi ngày 24/03/2022 16:03

Thậm chí tác phẩm mới của Lee Min Ho còn chưa ra mắt và giờ mới chỉ là tháng 3 của năm 2022.

Chỉ còn vài ngày nữa, Pachinko của Lee Min Ho sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên. Vì là dự án mang tầm cỡ quốc tế nên bộ phim dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá từ các nhà chuyên môn thế giới. Phim là câu chuyện kể về bốn thế hệ của một gia đình Hàn Quốc phải đối diện với vô số khó khăn khi trải qua những biến cố trong giai đoạn lịch sử đầy đau thương của đất nước. Phim chủ yếu được kể dưới góc nhìn của nữ chính Sun Ja, người rời Hàn Quốc để đến Nhật Bản sau tổn thương từ mối tình đầu, tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phim mới của Lee Min Ho được giới phê bình quốc tế khen là tác phẩm hay nhất 2022, có quá lố không vậy? - Ảnh 1.

Bộ phim đã thu hút được nhiều sự chú ý trước đó, nhất là xoay quanh vai diễn phản diện của Lee Min Ho và màn tái xuất của sao gạo cội thắng giải Oscar - Youn Yuh Jung. Ngoài ra, những đoạn trailer đã được tung ra cũng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả cho tác phẩm. Vào ngày 23/3, một cây bút của Entertainment Weekly (một tạp chí của Mỹ) đã đăng tải bài viết ngợi khen bộ phim, thậm chí còn nói rằng Pachinko có thể là bộ phim hay nhất của năm 2022 mặc dù hiện tại mới chỉ trải qua có 3 tháng đầu năm.

Phim mới của Lee Min Ho được giới phê bình quốc tế khen là tác phẩm hay nhất 2022, có quá lố không vậy? - Ảnh 2.

Cây bút Kristen Baldwin của Entertainment Weekly đã viết trong bài báo của mình: Pachinko - một bộ phim truyền hình hoành tráng, tuyệt đẹp kể về bốn thế hệ của một gia đình Hàn Quốc nhập cư. Thực sự đã đến lúc để bắt đầu sử dụng những cụm từ như kiệt tác phim truyền hình để nhắc về tác phẩm này."

Phim mới của Lee Min Ho được giới phê bình quốc tế khen là tác phẩm hay nhất 2022, có quá lố không vậy? - Ảnh 3.

Bên cạnh những khán giả mong chờ Pachinko, nhiều người lại cho rằng bình luận này mang tính tâng bốc quá đà, nhất là khi hiện tại mới chỉ là tháng 3 của năm và Pachinko còn chưa ra mắt chính thức. Khán giả đại chúng cũng lo ngại rằng Pachinko sẽ rất kén khán giả và vai diễn của Lee Min Ho không đủ nhiều để truyền thông quảng bá nó với cái tên "phim của Lee Min Ho".

Phim mới của Lee Min Ho được giới phê bình quốc tế khen là tác phẩm hay nhất 2022, có quá lố không vậy? - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

"Hẹn hò chốn công sở" đạt rating cao kỷ lục, phá vỡ thành tích trước đó của chính mình

Theo Nielsen Korea, tập 8 của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" có rating trung bình toàn quốc là 10,8%.

TIN MỚI NHẤT