Ở tập 28 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 7/11, Khuê (Hồng Diễm) khiến bà Đại (NSƯT Bích Thủy) tức điên khi làm mất tờ vé số trúng giải mà Bảo (Hồng Đăng) mua tặng cô. Cũng trong tập phim này, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) sau khi giải tỏa hiểu lầm trong lòng đã tìm gặp San (Diệu Hương) để khuyên cô hàn gắn với Dũng (Hồng Quang) nhưng bị cô từ chối.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 28, bà Kim mong San và Dũng trở về bên nhau

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 29, Thái lần lượt tìm gặp những người hãm hại anh để đe dọa và nhân vật tiếp theo không ai khác chính là luật sư Dung (Kiều Thanh).

Trước mặt người phụ nữ đầy mưu mô này, Thái hùng hồn tuyên bố sẽ khiến Dung phải trả giá: “Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là ai có nhiều thứ để mất, người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả. Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục giở trò”.

Bên cạnh đó, Thái còn không quên cảnh cáo Dung khi cô cố tình tiếp cận Khuê vì mục đích riêng: “Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì với vợ tôi đâu”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái cảnh cáo Dung không được đụng đến Khuê

Ở một diễn biến khác, khán giả lại tiếp tục ngao ngán khi Ngân (Lương Giang) – bạn gái cũ của Bảo quyết định bám đuôi Bảo không rời. Vì bị từ chối tình cảm, cô nàng quyết định nộp hồ sơ vào công ty Bảo và trở thành đồng nghiệp của anh. Tuy nhiên, Bảo vẫn tỏ thái độ vô cùng dứt khoát với Ngân: “Nếu là đồng nghiệp thì anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt. Còn nếu với tư cách là một người quen cũ thì anh không muốn gặp em”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo vẫn kiên quyết không tha thứ cho Ngân

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết San (Diệu Hương) phát hiện Khang (Trọng Nhân) là anh em cùng cha khác mẹ của Thái.

preview hoa hong tren nguc trai 4
San sốc khi biết Khang là anh em cùng cha khác mẹ với Thái

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 29 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (13/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 28: Thái biết tin Khuê trúng số độc đắc, San hàn gắn với Dũng?

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 28: Thái biết tin Khuê trúng số độc đắc, San hàn gắn với Dũng?

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 28, mẹ Dũng đã đến tìm San để mong cô tha thứ cho lỗi lầm của mình và quay trở về nhà.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe