Với công thức nước xốt này tôi chỉ làm 1 lần mà có thể ăn salad cả tuần!

01/09/2018 13:00

Bỏ túi ngay công thức nước xốt dưới đây nếu bạn muốn có món salad ngon ngất ngây nhé.

Nguyên liệu

20 quả cà chua bi

¼ củ hành tây tím

Một ít tỏi tây

½ quả chanh vàng

Nguyên liệu phần xốt

3 thìa canh nước

2,5 thìa canh bơ đậu phộng

1 thìa canh đường

1 thìa canh giấm

½ thìa cà phê muối

Cách làm

Với công thức nước xốt này tôi chỉ làm 1 lần mà có thể ăn salad cả tuần! - Ảnh 1

Bước 1

Bổ đôi cà chua bi.

Thái lát hành tây đỏ, chanh và thái khúc tỏi tây.

Với công thức nước xốt này tôi chỉ làm 1 lần mà có thể ăn salad cả tuần! - Ảnh 2

Bước 2

Cho các nguyên liệu phần nước xốt vào bát, trộn đều.

Với công thức nước xốt này tôi chỉ làm 1 lần mà có thể ăn salad cả tuần! - Ảnh 3

Bước 3

Xếp cà chua, hành tây, tỏi tây ra đĩa. Rưới nước xốt lên là đã có ngay đĩa salad tươi ngon và vô cùng bổ dưỡng rồi.

Món salad tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng ăn kèm với xốt bơ đậu phộng đặc biệt này sẽ giúp chị em có làn da đẹp và hồng hào đấy. Đặc biệt đối với những ai tập gym thì nên thêm món salad bổ dưỡng này vào thực đơn hàng ngày của mình nhé. 

Với công thức nước xốt này tôi chỉ làm 1 lần mà có thể ăn salad cả tuần! - Ảnh 4

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cá đem chiên rồi rưới nước xốt được làm thế này thì có ngay món ngon bất tận!
Món cá xốt chua ngọt hấp dẫn này sẽ chinh phục các bé biếng ăn ngay tắp lự.
XEM TIẾP
Đổi vị món cánh gà chiên quen thuộc với nước xốt kiểu Thái cực lạ miệng
Một món ăn đơn giản với chút biến tấu như cánh gà chiên xốt Thái sẽ làm bữa cơm thêm ngon miệng, ấm cúng và...
XEM TIẾP
Đậu phụ rán rưới nước xốt vừng kiểu Hàn Quốc
Chỉ với một chút biến tấu, bạn đã thay món đậu rán thông thường thành một món ăn 'đặc sản' mang hương vị xứ Kim...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM