Trang chủ Nấu gì hôm nay

Thêm một cách làm cơm cuộn ngon bất ngờ chắc chắn bạn chưa biết

29/04/2018 13:00

Hãy cùng tham khảo chút sáng tạo cho món cơm cuộn thêm phần lý thú, đặc sắc nhé!

Để làm cơm cuộn thịt nướng kim chi bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

150g gạo tẻ

50g gạo nếp

200g thịt xông khói

100g kim chi

100g hành tây

20g phô mai vàng

Cách làm:

Thêm một cách làm cơm cuộn ngon bất ngờ chắc chắn bạn chưa biết ảnh 1

Bước 1

Cho gạo nếp và gạo tẻ vào giá đem vo qua cho loại bỏ bụi bẩn rồi cho vào nồi cơm nấu chín. Khi cơm chín thì bạn xới cơm ra, cho vào khuôn vuông hoặc bạn cho vào khay chữ nhật nèn chặt, sau khi cơm nguội bạn cắt thành từng miếng. Đơn giản hơn nữa bạn nắm cơm thành từng viên bầu dục nhỏ.

Thêm một cách làm cơm cuộn ngon bất ngờ chắc chắn bạn chưa biết ảnh 2

Bước 2

Tiếp đến bạn cắt hành tây thành từng lát mỏng rồi lần lượt xếp lên mặt cơm cùng kim chi. Sau đó trải thịt ra mặt thớt, cho cơm vào giữa rồi cuộn lại.

Thêm một cách làm cơm cuộn ngon bất ngờ chắc chắn bạn chưa biết ảnh 3

Bước 3

Xếp cơm cuộn thịt vào khay nướng. Bật lò ở 200 độ C trước khi nướng 10 phút sau đó cho vào lò nướng trong 10 phút thì lấy cơm ra, cho phô mai lên và nướng thêm 5 phút nữa. Cuối cùng, lấy cơm ra khỏi lò và xếp thêm một lớp kim chi nữa lên trên là có thể thưởng thức được rồi.

Món cơm cuộn thịt nướng kim chi sẽ chinh phục mọi người nhờ phần cơm dẻo, quyện với phần thịt béo ngon nhưng không hề ngán nhờ xen lẫn là vị chua cay đặc trưng của kim chi. Ngoài ra, chút thơm thơm beo béo của phô mai vàng cũng là điểm nhấn khiến "dân cuồng phô mai" phải thích mê đấy. 

Thêm một cách làm cơm cuộn ngon bất ngờ chắc chắn bạn chưa biết ảnh 4

 Chúc các bạn thành công với cách làm cơm cuộn thịt nướng kim chi này nhé!

Cơm cuộn gimbap chẳng lo rách lá rong biển nếu trước khi cuộn bạn làm thêm thao tác này
Chỉ cần cho quá nhiều nguyên liệu thì kết quả quen thuộc vẫn là lá rong biển bị rách ngay giữa như bức ảnh dưới...
XEM TIẾP
Mì Ý xào kim chi cho bữa tối làm nhanh mà ăn ngon hết cỡ
Món mì Ý xào kim chi là sự kết hợp ẩm thực Á - Âu vừa lạ vừa ngon rất đáng để thử đấy nhé!
XEM TIẾP
Lần tới luộc trứng cứ chọc cây kim vào quả trứng trước khi bỏ vào nồi, đảm bảo những lần sau bạn sẽ muốn áp dụng cách này
Chỉ một thao tác đơn giản như vậy thôi nhưng nó sẽ giúp bạn đỡ vất vả trong lúc bóc trứng và quả trứng sẽ...
XEM TIẾP
Ngày: 22/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà tam hoàng nguyên con (kg)  150.000  TP.HCM
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  70.000  TP.HCM
 Thịt vịt nguyên con (kg)  80.000TP.HCM 
 Xương ống heo (kg)  60.000TP.HCM 
 Cá basa (kg)  90.000 TP.HCM 
Cá bống trứng (kg) 430.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 18.000TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Thịt gầu bò Mỹ gói 300g (gói) 109.900TP.HCM
Thịt bò xay (kg) 139.900TP.HCM
Bí đao xanh trái 500g (trái) 9.900TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Bí đỏ (kg) 16.900TP.HCM
Xoài Cát chu (kg)37.900TP.HCM
Kiwi (kg) 155.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 14.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 14.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)18.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg)9.000TP.HCM
Bầu (kg) 10.000TP.HCM
Su su (kg) 5.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 28.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 58.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 16.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)22.000TP.HCM