Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món chả giò phô mai:

1 nửa bông cải xanh

6-8 con tôm tươi

Một ít muối, hạt tiêu

5ml dầu oliu

15 lá bánh tráng

5-6 lát phô mai mozzarella

Một ít phô mai mozzarella bào

Dầu ăn

Chế biến:

Bông cải xanh sơ chế, luộc qua. Tôm cũng luộc qua. Thái nhỏ tôm và bông cải, cho vào bát rồi thêm chút muối, hạt tiêu, dầu oliu trộn đều.

Bé lười ăn chậm tăng cân, mẹ làm ngay chả giò phô mai cho bé ăn mỗi tuần nhé! - Ảnh 1

Chia mỗi lát phô mai làm 3 phần. Trải bánh tráng ra thớt, cho một phần phô mai vào, thêm tôm đã trộn cùng phô mai bào lên trên.

Bé lười ăn chậm tăng cân, mẹ làm ngay chả giò phô mai cho bé ăn mỗi tuần nhé! - Ảnh 2

Dùng cọ quét một lớp nước vào mép bánh tráng sau đó cuộn lại rồi miết chặt mép lại.

Bé lười ăn chậm tăng cân, mẹ làm ngay chả giò phô mai cho bé ăn mỗi tuần nhé! - Ảnh 3

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh tráng vào chiên cho đến khi chín vàng giòn là được.

Bé lười ăn chậm tăng cân, mẹ làm ngay chả giò phô mai cho bé ăn mỗi tuần nhé! - Ảnh 4

Thành phẩm: 

Chả giò phô mai là một trong những món chả giò đơn giản làm nhanh nhưng lại ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Món chả giò này làm rất nhanh, không cầu kỳ như món nem rán quen thuộc. Đặc biệt món ăn này được các bé rất yêu thích, và nó còn giúp bé bổ sung đủ chất dinh dưỡng vô cùng đầy đủ nữa đấy!

Bé lười ăn chậm tăng cân, mẹ làm ngay chả giò phô mai cho bé ăn mỗi tuần nhé! - Ảnh 5

Chúc bạn thành công và làm được món chả giò phô mai thật ngon nhé!

Cách làm chả giò ngon giòn rụm kiểu miền Nam ăn mãi không chán

Cách làm chả giò ngon giòn rụm kiểu miền Nam ăn mãi không chán

Chả giò là sự kết hợp của thịt lợn, tôm, miến và các loại rau củ, thơm ngon và giòn rụm. Cách làm chả giò kiểu miền Nam được yêu thích hơn cả bởi sự đơn giản và dễ ăn.

Theo Hường Nguyễn/ Helino