15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng

08/12/2017 04:10

Bánh xúc xích chiên nóng hổi, chấm cùng tương ớt cay cay ăn ngon hết sảy, không chỉ trẻ em thích mà người lớn ăn vào cũng rất dễ ghiền!

Để làm bánh xúc xích chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:


150g bột làm bánh ngọt (hoặc bột mỳ đa dụng)

100ml sữa tươi không đường

1 quả trứng gà

4 xúc xích

Xiên que

Dầu ăn, nước sốt cà chua, mù tạt vàng

Cách làm:

15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng ảnh 1

Bước 1

Xúc xích mua về cắt thành 2 phần, một phần lớn dài 2/3 cây xúc xích, một phần dài 1/3 cây xúc xích. Hoặc có thể cắt đôi, tùy vào sở thích của bạn.
Bước 2

Tiếp đến dùng xiên tre xiên qua từng cây xúc xích.
Bước 3

Cho trứng và sữa vào tô lớn, dùng phới lồng đánh đều cho hòa quyện.
15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng ảnh 2

Bước 4

Sau đó thêm bột mỳ vào và tiếp tục trộn đều.
Bước 5

Cho hỗn hợp bột vào một ly cao, khi chuẩn bị chiên bánh thì nhúng xúc xích vào bột.
15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng ảnh 3

Bước 6

Bắc nồi ngập dầu lên bếp ở lửa vừa, nếu có que đo nhiệt độ thì bạn căn nhiệt khoảng 170 độ C là được. Cuối cùng, bạn cho xúc xích đã nhúng bột vào chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra để ráo.
Bánh xúc xích chiên với lớp vỏ giòn ruộm, nóng hổi bọc lấy phần xúc xích dai ngon, nhất là khi ăn cùng tương ớt hay mù tạt vàng thì hương vị lại càng thêm ấn tượng nhiều phần.


15 phút làm bánh xúc xích giòn tan thơm phức mời cả nhà ăn sáng ảnh 4
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh xúc xích chiên này nhé!

5 tuyệt chiêu giúp xúc xích tự làm ngon bất bại, không bao giờ lo bị bục
Để món xúc xích tự làm lúc nào cũng thơm phức, căng mọng, không bao giờ bị bục cũng cần có bí quyết riêng.
XEM TIẾP
Tự làm xúc xích siêu ngon tại nhà
Ngay tại nhà bạn cũng có thể làm được món xúc xích thơm ngon, hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
XEM TIẾP
30 phút làm xúc xích ngon dễ dàng
Chỉ cần bỏ ra chút thời gian, các mẹ có thể tự làm món xúc xích sạch sẽ, ngon lành, không chất bảo quản cho...
XEM TIẾP
Ngày: 17/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục bông (kg)  31,000 TP.HCM
 Cá hồi (kg)  200,000  TP.HCM
 Đầu hồi (kg)  35,000 TP.HCM 
 Mực ống-lá (kg)  75,000 TP.HCM 
Cá điêu hồng (kg) 50,000 TP.HCM
Cá hú (kg)55,000 TP.HCM
Cá trê lai (kg)27,000 TP.HCM
Cá tra (kg) 35,000 TP.HCM
Cá basa (kg) 52,000 TP.HCM
Cá rô (kg) 40,000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 45,000 TP.HCM
Cá kèo (kg)80,000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 75,000 TP.HCM
Cải rổ (kg)12,000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10,000 TP.HCM
Cải xanh (kg) 17,000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12,000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)50,000 TP.HCM
Rau muống (kg) 5,000 TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)60,000 TP.HCM
Nấm các loại (kg) 75,000 TP.HCM
Củ hành trắng (kg)7,000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25,000 TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20,000 TP.HCM
Chanh (kg) 25,000 TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25,000 TP.HCM
Tỏi (Hà Nội) (kg) 50,000 TP.HCM
Tỏi (Trung Quốc) (kg) 15,000 TP.HCM
 Gừng (kg)  25,000 TP.HCM