Ly hôn chồng cả năm trời bỗng dưng mẹ chồng cũ xông đến nhà tôi làm loạn, lý do thật sự ngoài sức tưởng tượng

Mẹ chồng nàng dâu 04/04/2021 07:29

Cả năm trời chẳng gặp gỡ, không hiểu tôi làm gì động chạm đến bà mà bà phải đối xử với tôi như thế.

Tôi 29 tuổi, vừa ly hôn được 1 năm. Nguyên nhân bởi tôi không chịu được áp lực của mẹ chồng. Chuyện xích mích thì nhiều lắm, tôi xin phép không kể lại nữa. Chồng tôi lại là con trai một, anh không muốn ra ở riêng. Vợ chồng tôi đã phải ly hôn khi vẫn còn tình cảm với nhau.

Sau ly hôn tôi đưa con về nhà mẹ đẻ sống. Một năm qua tôi không gặp lại mẹ chồng cũ, bà cũng chẳng hỏi han đến cháu. Thế mà hôm qua bà đột ngột xông đến nhà tôi làm loạn, mắng mỏ chì chiết tôi oang oang. 

"Ai cho mày dụ dỗ con tao? Bỏ nhau rồi thì đừng gặp gỡ, rủ rê chồng cũ nữa. Để yên cho con tao còn lấy vợ mới", bà hằn học quát tôi như thế.

Ly hôn chồng cả năm trời bỗng dưng mẹ chồng cũ xông đến nhà tôi làm loạn, lý do thật sự ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1
Tôi rối bời không biết phải lựa chọn ra sao. (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng không biết phải đáp lại bà thế nào. Thời gian đầu sau ly hôn, tôi và chồng cũ gần như không liên lạc, mỗi tháng anh chỉ chuyển tiền chu cấp nuôi con. Nhưng 3 tháng gần đây tôi và anh bắt đầu gặp gỡ trở lại. Anh bảo vẫn còn thương tôi và muốn vợ chồng được đoàn tụ. Tôi cũng còn nhớ anh, lại thương con nên rất muốn hai đứa có thể quay về bên nhau.

Chỉ là không ngờ khi biết được sự việc thì phản ứng của mẹ chồng cũ lại khủng khiếp đến thế. Trước đây khi còn chung sống, tôi chẳng làm gì sai đâu. Đến chính chồng cũ cũng thừa nhận mẹ anh là người khó tính. Vậy mà bà vẫn ghét bỏ tôi tới mức đó. 

Tôi kể lại chuyện cho chồng cũ nghe, anh bảo đợi anh thuyết phục mẹ, cùng lắm anh sẽ ra ngoài ở riêng. Tôi rối bời không biết phải lựa chọn ra sao. Với sự phản đối gay gắt của mẹ chồng cũ, nếu tôi và anh quyết tâm quay lại thì liệu có được hạnh phúc? Xin chị em có cùng cảnh ngộ hãy cho tôi một lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Chứng kiến cảnh 'chướng tai' em chồng xúi mẹ không cho chị dâu cầm vàng cưới, cô vợ liền hỏi vặn 1 câu khiến 'giặc bên Ngô' méo mặt

Ngay sau khi nghe những lời Phương nói, em chồng xị mặt không đáp trả được câu nào. Còn mẹ chồng cũng xua xua tay: "Thôi mày lấy chồng rồi thì không phải tham gia vào chuyện nhà này nữa".

TIN MỚI NHẤT