7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 1
Cà rốt chứa rất nhiều chất chống oxy hoá, giúp tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch, giảm nguy cơ gây ung thư da.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 2
Một nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng những người có thói quen uống cà phê thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh ung thư da thấp hơn. Caffeine trong cà phê có thể tiêu diệt các tế bào bị phá hủy bởi tia cực tím, nhưng không làm hại những tế bào khỏe mạnh.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 3
Trà xanh có chứa catechin, giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và ngăn chặn các đột biến tế bào góp phần vào sự phát triển của ung thư.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 4
Bơ có chứa nhiều vitamin E, giúp các tế bào da có sự phòng vệ mạnh mẽ, tăng sức đề kháng với ung thư.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 5
Cá hồi giàu vitamin D giúp ngăn ngừa sự phát triển của các mạch máu nuôi khối u, đồng thời ngăn chặn sự gia tăng của tế bào ung thư và tiền ung thư.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 6
Khi ăn bông cải xanh, cơ thể sẽ sản sinh ra isothiocyanate (ITC), một hợp chất chống ung thư manh mẽ. ITC đã được chứng minh là giải độc và đào thải tác nhân ung thư, diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa khối u phát triển.
7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da - Ảnh 7
Cà chua là một trong số ít các loại rau quả chứa nhiều carotenoid gọi là lycopene, một chất có đặc tính ngăn ngừa ung thư.
Nghiền 5 viên vitamin B1 rồi trộn với 2 viên vitamin E, da trắng như bông bưởi từ đầu đến chân khiến ai nhìn cũng phải ghen tị

Nghiền 5 viên vitamin B1 rồi trộn với 2 viên vitamin E, da trắng như bông bưởi từ đầu đến chân khiến ai nhìn cũng phải ghen tị

Tốn cả chục triệu đi spa không bằng chà thứ này lên người tuần 2 lần, hô biến da ngăm đen bẩm sinh bật 3 tone trắng hồng không tì vết.

Theo Giang Nguyên/ Ngoisao.net