1. Chọn giày phải chuẩn

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 1

Để có được đôi chân dài hơn, thân hình thon gọn hơn, bạn nên chọn đôi giày cùng tông với màu da. Do đó màu nude, beige, nâu nhạt là quyết định khôn ngoan. Nếu mặc quần tất, thì nên kết hợp giày và màu quần giống nhau. Mẹo nhỏ này rất hiệu quả vì đánh lừa thị giác, giúp chân dài hơn, cao hơn. Ngoài ra, nên tránh giày cao cổ bằng hoặc qua mắt cá chân vì chúng mang lại hiệu quả ngược lại.

2. Mạnh dạn loại bỏ hết quần áo quá rộng hoặc quá chật

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 2

Không nên mua những món đồ có size lớn hoặc nhỏ hơn kích thước cơ thể bạn. Váy áo phải là thứ tôn lên đường cong cơ thể và tạo cảm giác thoải mái. 

3. Luôn giữ tư thế lưng thăng

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 3

Đây là tư thế tốt cho bất kỳ cô gái nào cả về hình thể và sức khỏe vì nhìn eo sẽ nhỏ hơn. Gù lưng không chỉ khiến bạn trông thấp đi, vai rộng hơn, mà còn gây ra các vấn đề về hệ xương. Luôn giữ thẳng lưng, phần bụng, rốn hơi căng một chút. 

4. Học kỹ thuật trang điểm cơ bản

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 4

Chỉ vài đường cọ cơ bản đã có thể giúp khuôn mặt trong thanh thoát hơn, giấu nhẹm được nhược điểm 2 cằm và nhấn vào những phần đẹp trên khuôn mặt như khóe miệng hay mắt. Nguyên tắc là luôn make-up phần bạn muốn che giấu có màu đậm hơn, đánh sáng phần muốn nhấn.

5. Để màu da tối hơn một chút

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 5

Da có màu nâu nhạt khỏe khoắn, thì lớp mỡ thừa càng khó có cơ hội xuất hiện. Do vậy, nên để da màu tối hơn một cách tự nhiên hoặc nhờ đến phấn trang điểm. 

6. Chọn quần áo có chất liệu phù hợp

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 6

Không nên mua váy áo có sợi vải quá thô hay quá mịn và ôm sát cơ thể. Chúng có thể tố cáo những phần mỡ thừa trên cơ thể. Thay vào đó, vải có thể thay đổi màu sắc sáng tối hoặc sợi thô có độ mịn vừa phải, hơi co giãn là tối ưu nhất.

7. Kết hợp phụ kiện chuẩn

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 7

Không nên quá tham phụ kiện hoặc kết hợp không đúng. Ví như cô gái có mái tóc xoăn, quàng khăn kín cổ càng làm cho khuôn mặt đầy đặn và cổ ngắn hơn. Ngược lại, loại bỏ phụ kiện, vấn tóc gọn gàng sẽ là điểm cộng cho khuôn mặt thon gọn. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể dùng bông tai nhỏ.

8. Không “nhấn” vào điểm yếu trên cơ thể

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 8

Đôi khi, các cô gái cố tình che giấu những vùng không đẹp của cơ thể. Tuy nhiên, điều ấy lại mang lại hậu quả tiêu cực, gây ra sự chú ý hơn vào khu vực đó. Ví dụ, bạn muốn che phần hông lớn, không nên mặc đồ jean với túi to hoặc bất kỳ họa tiết nào. 

9. Quan tâm tới kiểu tóc

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 9

Mái tóc là yếu tố quan trọng giúp cân bằng lại diện mạo của bạn. Tóc ngang vai tới ngực không hẳn là lựa chọn tối ưu, thay vào đó mái tóc ngắn vừa chớm cổ, chùm tai một cách nhẹ nhàng, cá tính có thể giúp bạn ăn gian chiều cao và khuôn mặt thanh thoát. 

10. Dùng quần áo hỗ trợ giữ phom dáng

10 chiêu giúp bạn trông gầy hơn chỉ trong 2 phút - Ảnh 10

Quần áo hỗ trợ giữ phom dáng giúp bạn trông gầy hơn ngay lập tức tuy nhiên cảm giác sẽ không được thoải mái. 

Ăn bao nhiêu cũng không bị béo, cả đời chẳng lo mập với 14 thực phẩm này

Ăn bao nhiêu cũng không bị béo, cả đời chẳng lo mập với 14 thực phẩm này

Với những thực phẩm này, bạn có thể ăn thả ga mà không phải ám ảnh về nỗi lo tăng cân!

Theo Mr.Bull/ iOne