Eri Clinic International - Viện chăm sóc da quốc tế hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam chính thức được thành lập từ ngày 6.5.2015. Eri Clinic International là viện chăm sóc và giải pháp về sắc đẹp cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản, do bác sĩ Eri Katagiri sáng lập và quản lý. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, bác sĩ Eri là người đứng sau vẻ đẹp của nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong làm giải trí châu Á và quốc tế, trong đó có Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori. 

Buổi họp báo giới thiệu Eri Clinic International diễn ra ở viện chăm sóc sắc đẹp Eri Clinic Việt Nam đầu tiên tọa lạc tại lầu 4, TTTM Vivo City có sự tham gia tại có Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2007 Riyo Mori; bác sĩ Eri Katagiri, nhà sáng lập và điều hành của Eri Clinic International; ông Randy Dobson - Chủ tịch Tập đoàn Quản Lý California và ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Thành viên hội đồng quản trị của Eri Clinic International tại Việt Nam.


Hồ Ngọc Hà đọ dáng siêu chuẩn cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2007 Riyo Mori

Tại buổi họp báo, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2007 Riyo Mori, người bạn thân thiết của bác sĩ Eri và thương hiệu Eri Clinic International, chia sẻ: “Tôi có nhiều kỷ niệm đặc biệt đối với đất nước và con người Việt nam bởi đây chính là nơi tôi trao lại vương miện hoa hậu. Lần này trở lại đây, tôi muốn cùng những người bạn của mình giới thiệu những phương pháp chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất mà tọi đã tin dùng đến với người Việt Nam, đặc biệt là phái nữ để giúp các bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống của mình”.


Hồ Ngọc Hà cùng doanh nhân Randy G. Dobson - Chủ Tịch Tập Đoàn California, đơn vị quản lý  Eri Clinic International tại Việt Nam

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cho biết: “Từng làm việc với nhiều sản phẩm và dịch vụ làm đẹp nhưng Hà tin chọn thương hiệu Eri Clinic để đầu tư bởi chất lượng và uy tín của nó tại Nhật Bản, nhất là khi được tiếp xúc với bác sĩ Eri và thấy được làn da thanh xuân tươi trẻ của cô dù ở độ tuổi ngũ tuần. Hà xem việc đầu tư cho sản phẩm này như là đang đầu tư cho chính vẻ đẹp làn da của mình trong tương lai.”


Siêu mẫu Xuân Lan (bìa trái) cũng có mặt trong sự kiện ra mắt này

Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, bác sĩ Eri nhận ra vấn đề căn bản của làn da khỏe đẹp thực sự nằm ở việc được cung cấp đủ nước, vì vậy bà đã nghiên cứu điều chế một dòng sản phẩm giải quyết tận gốc vấn đề cung cấp nước cho da mang tên E Special. Với mục đích mang đến giải pháp chăm sóc căn bản nhất cho làn da Châu Á, dòng sản phẩm E Special nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng ở Nhật và được bình chọn là Top 3 sản phẩm được yêu thích nhất tại đây.

 

(Từ trái sang) Hồ Ngọc Hà, ông Randy G. Dobson, hoa hậu Riyo Mori cùng bác sỉ bác sĩ Eri Katagiri trong buổi họp báo

E Special thích hợp cho mọi loại da và giải quyết ba vấn đề thường gặp nhất của làn da Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng là thâm sạm, lỗ chân lông to, da mụn bởi nó tái tạo nền tảng giúp da khỏe từ bên trong khi chứa các thành phần thiên nhiên giúp cân bằng độ ẩm cho da và áp dụng công nghê phân tử giúp thẩm thấu nhanh và tác động sâu. Dòng sản phẩm E Special sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng trong tất cả câu lạc bộ thuộc hệ thống California, tại các viện chăm sóc da cao cấp Eri Clinic Việt Nam và website do Tập đoàn CMG quản lý trên toàn quốc.

Nàng blogger chỉ ra 3 kiểu giày đáng sắm nhất khi thời tiết giao mùa

Nàng blogger chỉ ra 3 kiểu giày đáng sắm nhất khi thời tiết giao mùa

Vẫn chưa quá lạnh để diện boots, các nàng hãy chọn 3 kiểu giày này để đi làm nhé.

baonguyen | Theo GĐVN