Vợ chồng Trấn Thành xuất hiện bên vợ cố NS Chí Tài, xúc động với lời nhắn gửi đến đàn anh

Hậu trường 08/03/2022 08:32

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh buổi họp mặt với bà xã cố NS Chí Tài.

Tối ngày 7/3, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải hình ảnh vợ chồng anh hội ngộ với bà xã của cố NS Chí Tài - ca sĩ Phương Loan. Cùng với đó, khán giả không khỏi xúc động khi đọc lời nhắn gửi tâm tình mà nam MC gửi đến người đàn anh quá cố.

 

Theo đó, vợ chồng Trấn Thành và ca sĩ Phương Loan đã có 1 buổi ăn tối cùng nhau. Cả 3 xuất hiện với trang phục và hình ảnh giản dị, đời thường nhưng trông vẫn tươi tắn, đặc biệt là nhan sắc tuổi 63 của ca sĩ Phương Loan. Trong bài đăng, nam MC cũng không quên "mách" nỗi khổ của mình với cố NS Chí Tài rằng hôm nay anh khá là lép vế trong buổi họp mặt này. "Dẫn 2 Bé Heo đi chơi! Anh Tài ơi! Hôm nay không có anh, mé đàn ông của mình hơi bị lép vế anh ơi! Một mình em làm không lại 2 bả. Thường thường người ta hay "chặt heo", hôm nay em bị "Heo chặt" rồi Tài ơi! Miss you anh!", Trấn Thành tâm sự. Đã hơn 1 năm kể từ ngày NS Chí Tài ra đi đột ngột nhưng khi nhìn hình ảnh bà xã của cố danh hài và đọc nhắn nhủ của Trấn Thành, nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào.

tran thanh
Trấn Thành và Hari Won hội ngộ với ca sĩ Phương Loan, nhắn nhủ xúc động đến cố NS Chí Tài
tran thanh 1
Vợ chồng Trấn Thành và ca sĩ Phương Loan xuất hiện với hình ảnh giản dị
tran thanh 2
tran thanh 3
Nhan sắc tươi tắn ở tuổi 63 của bà xã cố NS Chí Tài khiến dân tình xuýt xoa
tran thanh 4
tran thanh 5
NS Chí Tài và bà xã rất thân thiết với vợ chồng Trấn Thành

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Việt Hương hé lộ một điều đặc biệt dành cho Phi Nhung trong ngày vui của ca sĩ Phương Loan

Trong buổi ra mắt CD "Nụ cười anh còn mãi" của ca sĩ Phương Loan, Việt Hương cũng bất ngờ chia sẻ việc mà cô đã làm khi đứng trên sân khấu liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung.

TIN MỚI NHẤT