Việt Trinh đăng ảnh chụp với Lý Hùng 30 năm trước

Hậu trường 28/09/2019 04:37

Nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh ngày ra mắt đoàn phim "Ngọc trong đá" vào năm 1991. Đây là bộ phim gắn liền tên tuổi của Việt Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh đăng tải hình ảnh cô cùng Lý Hùng, Lý Thu Thảo và đạo diễn Trần Cảnh Đôn, nhà văn Nguyễn Đông Thức trong ngày giới thiệu đoàn phim Ngọc trong đá.

Nữ diễn viên hóm hỉnh viết: "Hình hiếm. Ai nhận ra và biết hết tên những nhân vật trong hình là có thưởng? Đây là buổi ra mắt bộ phim gì?". Đồng nghiệp và bạn bè của Việt Trinh nhanh chóng nhận ra các nhân vật quen thuộc của showbiz Việt.

Việt Trinh đăng ảnh chụp với Lý Hùng 30 năm trước - Ảnh 1

Ảnh Lý Hùng (bìa trái) và Việt Trinh (áo vàng) vào năm 1991.

Bộ phim ra mắt năm 1991, đánh dấu sự trưởng thành của Việt Trinh trong diễn xuất và vị trí trong nghề. Vai diễn trong Ngọc trong đá cũng là vai thứ chính đầu tiên của cô sau nhiều vai phụ, quần chúng.

Trong ảnh, có thể thấy Việt Trinh mặc đơn giản nhưng gương mặt vẫn xinh đẹp, rạng ngời, không thua kém hoa hậu Lý Thu Thảo đứng kế bên. Từ Ngọc trong đá, nữ diễn viên vụt thành sao. Cô được các đạo diễn săn đón, đóng nhiều vai chính.

Vào thời điểm phim mì ăn liền hưng thịnh, Việt Trinh cùng Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Công Tuấn Anh... là những ngôi sao bảo chứng bán vé.

Trước đó, trong một chương trình, Việt Trinh kể để có vị trí trong nghề, được khán giả yêu mến, cô phải trải qua những ngày tháng đóng vai quần chúng, vai phụ.

Nữ diễn viên nhớ mãi một lần đóng làm tì nữ, bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, cô do không cẩn thận đã làm vỡ chiếc bình cổ. Việt Trinh đã bị ê-kíp thiết kế mắng chửi, bắt đền. Lúc đó, cô uất ức đến bật khóc. Nhưng giữa thời điểm căng thẳng đó, Lý Hùng và đạo diễn Lê Cung Bắc là hai người duy nhất bảo vệ Việt Trinh.

Việt Trinh đăng ảnh chụp với Lý Hùng 30 năm trước - Ảnh 2

Lý Hùng và Việt Trinh vẫn thân thiết ở hiện tại.

Lý Hùng và Việt Trinh là hai ngôi sao hàng đầu của màn ảnh thời phim mì ăn liền. Sau khi dòng phim này thoái trào, cả hai đã có một thời gian dài im ắng. Đầu năm 2000, họ trở lại tích cực với phim ảnh và chương trình truyền hình. Lúc này, Việt Trinh ít đóng phim, chị chuyển hướng làm đạo diễn, đầu tư sản xuất phim.

Trong khi đó, Lý Hùng chỉ coi nghệ thuật là đam mê. Anh có thu nhập ổn định từ kinh doanh bất động sản. Nhiều năm qua anh vẫn "độc thân vui tính", cho biết chưa tìm được bạn gái phù hợp.

Việt Trinh: "Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con"

Vắng bóng nghệ thuật khá lâu song cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh chưa khi nào khiến khán giả hết tò mò.

TIN MỚI NHẤT