Việt Trinh: "Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con"

Hậu trường 21/09/2019 00:30

Vắng bóng nghệ thuật khá lâu song cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh chưa khi nào khiến khán giả hết tò mò.

Việt Trinh đã được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô" sau vai diễn xuất sắc trong bộ phim cùng tên. Vào những năm 1990, cùng với Diễm Hương - Lý Hùng - Việt Trinh tạo thành bộ ba đình đám của điện ảnh Việt nam. Sau đó là vai trò người mẫu lịch đắt show.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì đường tình Việt Trinh lại không như ý. Hai cuộc tình với Phạm Huy Phước và Trần Văn Giao – các nhân vật vướng vòng lao lý – khiến cho toàn bộ sự nghiệp của nữ diễn viên gần như là tiêu tan. 

Việt Trinh lui về ở ẩn cho đến năm 2008, chị trở lại với một vài dự án nhưng không thành công như là mong đợi. Sau đó "Người đẹp Tây Đô" quyết định từ giã sự nghiệp đóng phim.

Việt Trinh: 'Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con' - Ảnh 1

Việt Trinh từng là cái tên được săn đón nhiều nhất những năm 90. Ảnh: TL

Chia sẻ về sự thật rằng chị đã bước qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp một cách đáng tiếc, Việt Trinh cho biết đôi khi chị cũng buồn nhưng không hoang mang.

"Tôi từng trải qua thời gian khủng hoảng khủng khiếp khi phải đối diện thực tế phim mì ăn liền thoái trào. Còn bây giờ đã hiểu quy luật của nghệ thuật, thị trường nên đón nhận mọi việc nhẹ nhàng hơn. Nghệ thuật cũng như món ăn luôn có nhiều hương vị khác nhau và khán giả có quyền lựa chọn" - nữ diễn viên 1972 chia sẻ.

Mặc dù lui về ở ẩn, thi thoảng mới nhận lời xuất hiện tại một số sự kiện song cuộc sống của nữ diễn viên "Tây Đô" vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Sau hai cuộc tình dang dở, hiện tại Việt Trinh là single mom.

Việt Trinh: 'Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con' - Ảnh 2

Việt Trinh và con trai. Ảnh: TL

Nói về lý do hôn nhân đổ vỡ, Việt Trinh cho biết không phải vì sự xuất hiện của người thứ 3 như đồn đoán, cũng không đổ lỗi do ai mà đơn giản vì hai người không tìm được tiếng nói chung nữa. 

Theo "người đẹp Tây Đô", chị và chồng cũ từng là bạn bè thân thiết nên khi thành vợ chồng ít khi cãi cọ mà luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào. Song rạn nứt lại bắt đầu từ con đường nghệ thuật của chị. Chỉ vì một câu nói chồng cũ "động chạm" đến nghề nghiệp nên chị quyết định dứt áo vì cảm thấy bị tổn thương. Tuy nhiên, sau ly hôn hiện tại hai người đã quay về làm bạn, trân trọng nhau nhưng không còn là tình yêu.

Trở thành mẹ đơn thân, Việt Trinh tâm sự cuộc sống thay đổi rất nhiều. Trước đây, chị bận rộn với công việc, đi sớm về khuya nhưng từ khi làm , xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con.

"Ngày trước tìm hiểu ai, nếu có giận dỗi tôi cũng không bao giờ làm lành trước thấy. Còn thấy không hợp thì quyết định chia tay rất nhanh. Trước mọi người thì có thể tôi cứng rắn chứ với con trai thì lại vô cùng mềm yếu. Tôi thường chấp nhận xuống nước mỗi khi hai mẹ con giận nhau" - Việt Trinh tâm sự.

Việt Trinh: 'Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con' - Ảnh 3

Nhan sắc hiện tại của "Người đẹp Tây Đô". Ảnh: TL

47 tuổi, độc thân và vẫn sở hữu một nhan sắc đỉnh cao, hỏi chị về ý định đi bước nữa, Việt Trinh lắc đầu: "Chắc tôi sẽ ở vậy nuôi con".

Chị kể, sau khi ly hôn chị đã 2 lần yêu nhưng cảm giác đi chơi với bạn trai để con ở nhà khiến bản thân bứt rứt, khó chịu. Nên ở cái tuổi không còn trẻ chị muốn để dành sức khỏe đi làm kiếm tiền nuôi con và lo cho công tác xã hội.

"Nói không kết hôn nữa không phải tôi sợ hay chê bai, ghét bỏ đàn ông. Khi họ đến với mình, tôi cũng biết họ tốt thế nào nhưng thực tâm tôi chỉ muốn một mối quan hệ bạn bè. Hoặc cao hơn một chút là tìm được một tri kỷ. Thế là đủ!"

Việt Trinh: 'Xong việc chỉ muốn về thẳng nhà với con' - Ảnh 4

Niềm vui trong cuộc sống của Việt Trinh là con trai và những điều giản dị. Ảnh: TL

Việt Anh sau thẩm mĩ bị chỉ trích, vợ cũ chỉ cần 'chỉnh sửa' nhẹ lại được khen hết lời

Bất ngờ với phản ứng của cộng đồng mạng dành cho nam diễn viên "Người phán xử" và vợ cũ sau khi "tân trang" nhan sắc.

TIN MỚI NHẤT