Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 1
Dù Trương Quỳnh Anh liên tục vướng ồn ào ly hôn Tim, nhưng cả hai vẫn giữ im lặng và chưa một lần lên tiếng xác nhận thực hư. Thời gian gần đây, cặp đôi này vẫn bận rộn với lịch làm việc dày đặc, trong khi Tim liên tục xa nhà đi diễn tỉnh, Quỳnh Anh cũng tất bật không kém với nhiều sự kiện lớn nhỏ. Tuy vậy, cả hai vẫn thay nhau dành thời gian chăm sóc bé Sushi.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 2
Vào ngày 8.3, nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng thậm chí còn thực hiện một bộ ảnh đặc biệt bên con trai tại nhà riêng của cả hai. Hai mẹ con diễn xuất rất tự nhiên trước ống kính khi quấn quýt bên nhau chơi đùa, cùng tắm, cùng làm bếp...

 

Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 3
Trương Quỳnh Anh quấn khăn tắm khoe bờ vai trắng nõn, tự tay gội đầu, tắm rửa cho cậu quý tử trong lúc Tim vắng nhà.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 4
Bà mẹ một con tâm sự, cô luôn muốn cùng bé Sushi chụp thật nhiều bộ ảnh để ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm của hai mẹ con qua từng tháng, từng năm con trưởng thành.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 5
"Thuở nhỏ, tôi chưa hiểu hết nỗi vất vả và tình yêu thương của mẹ dành cho mình nhiều như thế nào, nhưng sau khi trở thành một người mẹ thực thụ, tôi mới cảm nhận được hết thứ tình cảm thiêng liêng này", Trương Quỳnh Anh bày tỏ.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 6
Trong loạt ảnh vừa tung ra, mẹ con Trương Quỳnh Anh diễn xuất rất tự nhiên, tình cảm.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 7
Quỳnh Anh hạnh phúc nhận hoa từ người đàn ông quan trọng nhất đời mình.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 8
Ngày 8.3 cũng là sinh nhật của bà ngoại Quỳnh Anh, tuy nhiên, do mẹ cô đang sinh sống tại Mỹ không thể về Việt Nam vào dịp này, nên nữ diễn viên đã đưa con trai về Nha Trang thăm ông bà và thay mặt mẹ tổ chức sinh nhật cho bà ngoại. Đây cũng là món quà nho nhỏ mà cô muốn dành tặng đấng sinh thành trong lúc bà ở xa.
Trương Quỳnh Anh đùa nghịch cùng con trai khi vắng Tim - Ảnh 9
Sau chuyến đi này, Trương Quỳnh Anh sẽ thu xếp công việc, lên đường sang Thái để quay MV ca khúc mới. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2018.
Giữa tin đồn đã ở riêng, Trương Quỳnh Anh lại vô tình để lộ sự thật vẫn sống chung với Tim

Giữa tin đồn đã ở riêng, Trương Quỳnh Anh lại vô tình để lộ sự thật vẫn sống chung với Tim

Qua chia sẻ mới của Trương Quỳnh Anh nhiều người tinh ý nhận ra nữ ca sĩ vẫn sống chung với Tim trong căn hộ ở Quận 10, Tp.HCM.

Theo Hương Bùi/Dân Việt